CÔNG TY CP XI MĂNG VÀ XÂY DỰNG QUẢNG NINH

Thứ ba - 06/07/2021 04:23
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG - CÔNG TY CP XI MĂNG VÀ XÂY DỰNG QUẢNG NINHĐể phục vụ cho nhu cầu sản xuất kinh doanh ngày càng mở rộng, Công ty có nhu cầu tuyển dụng đội ngũ nhân sự.
CÔNG TY CP XI MĂNG VÀ XÂY DỰNG QUẢNG NINH
File đính kèm:
Tải xuống file này (so-1021-vv-tuyen-nhan-su-xi-mang-va-xay-dung-qn_1) Thông tin tuyển dụng 1.02 MB

1. Đối tượng tuyển dụng: Học viên, sinh viên Đại học, Cao đẳng, Trung cấp vừa tốt nghiệp ra trường
2. Ngành tuyển dụng: Các chuyên ngành
3. Tiêu chuẩn:
- Có bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Trung cấp
- Sử dụng thành thạo máy tính văn phòng và các chuyên ngành cần tuyển dụng
- Có đủ sức khoẻ công tác; không bị dị tật; không mắc các bệnh mãn tính, truyền nhiễm, các bệnh xã hội; không có tiền án, tiền sự.
- Không quá 45 tuổi
- Ưu tiên các ứng viên có hộ khẩu thường trú (hoặc nơi ở hiện nay) tại Quảng Ninh, Hà Nam, Thái Bình và các tỉnh lân cận; các ứng viên đã có kinh nghiệm công tác trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng.
4. Quyền lợi, chế độ: Theo chế độ hiện hành
5. Địa điểm làm việc:
- Tại nhà máy xi măng Lam Thạch - Công ty CP Xi măng và xây dựng Quảng Ninh
Địa chỉ: khu Hợp Thành, Phương Nam, Uông Bí, Quảng Ninh
Mọi thông tin xin liện hệ: Phòng Tổ chức Hành chính, Công ty CP Xi măng và xây dựng Quảng Ninh
Điện thoại: 02.33.668.355/0203.668.388; Mr Hoàng Kông 0912.080.080; Ms Ánh Dương 0983.211.203.
Email: vieclamqnc@gamil.com, Blueximang@gmail.com