Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh trao bằng tốt nghiệp năm 2021 cho học viên và sinh viên.

Sáng ngày 06/8/2021 tại Hội trường 300, trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho học viên thạc sĩ khoá 2, đại hoc khoá 10 và liên thông đại học khoá 12 năm 2021.
            Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid - 19, thực hiện các văn bản chỉ đạo của Chính phủ, các Bộ, Tỉnh  và thị xã. Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2021 đã được thực hiện tuân thủ đầy đủ các quy định về phòng chống dịch.  Trước khi thực hiện việc nhận bằng tốt nghiệp sinh viên thực hiện các biện pháp phòng dịch: đeo khẩu trang, sát khuẩn, ngồi dãn cách, Nhà trường chia theo khung giờ để phát cho từng lớp của từng khoa...
222088815 1038390970300007 4769153182784429417 n

Tại Lễ phát bằng năm nay, các học viên, sinh viên tốt nghiệp đã được nhận bằng tốt nghiệp, bảng điểm, hồ sơ và các giấy tờ liên quan. Các bạn sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi, Xuất sắc, các bạn lưu học sinh tốt nghiệp loại Khá được nhận khen thưởng của Nhà trường.
          Cũng tại Lễ tốt nghiệp lần này, các bạn học viên, sinh viên nhận bằng cũng được ghi lại những khoảng khắc đáng nhớ khi kết thúc 4 năm học tại trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh.

Cùng  tin tưởng với những kiến thức, kỹ năng và những kỉ niệm mà các bạn học viên, sinh viên có được trong thời gian học tại trường sẽ là hành trang để các em tiếp tục bước đi trên con đường sự nghiệp của mình, đồng thời phát huy những giá trị tri thức đã thu nhận được vào thực tiễn cuộc sống, trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực của mình phụ trách.