Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Trường Đại học CNQN tham gia khóa tập huấn “Tự đánh giá và viết báo cáo tự đánh giá phục vụ kiểm định chất lượng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của Bộ GD&ĐT và AUN-QA”

Trong 3 ngày, từ 6 - 8/9/2017, Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Khóa tập huấn “Tự đánh giá và viết báo cáo tự đánh giá phục vụ kiểm định chất lượng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của Bộ GD&ĐT và AUN-QA” - Khóa II năm 2017.

Khóa tập huấn đã thu hút sự quan tâm, tham gia của các đồng chí là lãnh đạo, cán bộ phụ trách công tác đảm bảo chất lượng, khảo thí và kiểm định chất lượng, và các cán bộ tham gia trực tiếp vào công tác kiểm định chất lượng chương trình đào tạo của các trường đại học từ các tỉnh Hà Nội, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh. Về phía trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh, có đồng chí Trương Khánh Ly - Phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng tham gia khóa tập huấn.

Nằm trong các hoạt động hỗ trợ các cơ sở giáo dục Đại học hoàn thành kế hoạch kiểm định chất lượng chương trình đào tạo theo yêu cầu của Bộ GD&ĐT, các khóa tập huấn “Tự đánh giá và viết báo cáo tự đánh giá phục vụ kiểm định chất lượng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của Bộ GD&ĐT và AUN-QA” được Viện ĐBCLGD tổ chức thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu của các đơn vị và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đại học đối với công tác kiểm định chất lượng chương trình đào tạo.

Tham gia giảng dạy khóa tập huấn là đội ngũ chuyên gia có trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đảm bảo chất lượng và kiểm định chất lượng giáo dục, đặc biệt đã có kinh nghiệm thực tiễn tổ chức tự đánh giá chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn AUN-QA tại Đại học Quốc gia Hà Nội.

Khóa tập huấn đã cung cấp cho các học viên kiến thức lý thuyết, bài học kinh nghiệm, vận dụng vào thực hành tự đánh giá và xây dựng báo cáo tự đánh giá chương trình đào tạo tại đơn vị mình.