Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Gặp mặt và chúc mừng 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 28 năm ngày hội quốc phòng toàn dân.

Ngày 22/12/2017, Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 73 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam, 28 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân 22/12 nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của quân đội ta qua hơn 6 thập kỷ xây dựng và trưởng thành.
Đến dự buổi gặp mặt có.TS Hoàng Hùng Thắng – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường, đại điện các đoàn thể, lãnh đạo các đơn vị cùng 20 quân nhân phục viên, xuất ngũ, chuyển ngành đang công tác tại trường.
Tại buổi gặp mặt, các cựu quân nhân đã ôn lại truyền thống của QĐNDVN, cùng  nhắc nhở nhau tiếp tục giữ vững những giá trị tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ đến với thế hệ trẻ, thế hệ đang và sẽ nối tiếp ông cha xây dựng Tổ quốc Việt Nam ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn. Chia sẻ nhân ngày vui của các cựu quân nhân lãnh đạo nhà trường hi vọng trên mặt trận mới, tuy không còn tiếng súng, nhưng vẫn đầy gam go thử thách các cựu quân nhân đang công tác tại trường vẫn tiếp tục phát huy bản chất “Bộ đội Cụ Hồ”.
Trong chuỗi các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và ngày hội Quốc phòng toàn dân, sáng ngày (22/12), đại diện lãnh đạo nhà trường đã đến chúc mừng một số một số đơn vị Quân đội trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh và hội Cựu chiến binh nhà trường tổ chức kết nạp thêm 02 hội viên mới.
Buổi gặp mặt diễn ra trong bầu không khí ấm áp, thân mật và chứa đựng ý nghĩa nhân văn sâu sắc.