Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh: chào đón tân sinh viên nhập học

Sáng ngày 12/9/2015, tại Giảng đường D1 cơ sở Yên Thọ, Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh nồng nhiệt chào đón 600 tân sinh viên khóa 8 Đại học và khóa 25 Cao đẳng đến nhập học.
Thành viên đội SVTN hướng dẫn thủ tục nhập học cho tân sinh viên

Để tạo điều kiện cho các tân sinh viên nhập học thuận lợi, nhanh chóng ổn định để bắt đầu khóa học mới, nhà trường đã bố trí khu giảng đường sạch đẹp, thoáng mát, bên cạnh đó, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên, đồng thời thể hiện vai trò tổ chức Đoàn trong tham gia thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của trường, Đoàn trường đã thành lập đội thanh niên xung kích gồm 70 thành viên tham gia giúp đỡ phụ huynh và tân sinh viên bằng nhiều hoạt động thiết thực như: Hướng dẫn phụ huynh và sinh viên đến địa điểm làm thủ tục, ghi thông tin trên các giấy tờ, hướng dẫn quy trình làm thủ tục nhập học, đăng ký vào ở ký túc xá, giới thiệu nhà trọ gần trường….  Với tinh thần nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ Nhà trường, của đội thanh niên tình nguyện, các tân sinh viên đã hoàn thành thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận lợi, tạo cảm giác yên tâm cho các bậc phụ huynh và tân sinh viên.
Ngày 14/9/2015 các tân sinh viên sẽ bước vào Tuần sinh hoạt công dân với nhiều điều thú vị và bổ ích. Hiện tại, trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đang tiếp tục thu nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2.

Tác giả bài viết: Cao Hải An