Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

https://qui.edu.vn


Sôi động đêm liveshow cụm 2 khu vực Bắc Ninh ngày 23/04/2015

Nhóm nhạc đang được rất nhiều các bạn sinh viên yêu thích hiện nay, OPlus chính là huấn luyện viên cho các bạn thí sinh cụm 2, khu vực Bắc Ninh.
 

 

Liveshow chung kết cụm cuối cùng của khu vực miền Bắc chương trình Hành trình Bài ca sinh viên 2015 sẽ diễn ra tại Bắc Ninh vào tối ngày mai (23/04). Đêm nhạc sẽ có sự xuất hiện của những gương mặt quen thuộc như ca sĩ Phương Thanh, nhạc sĩ Anh Quân với vai trò là Ban Giám Khảo. Bên cạnh đó, các bạn khán giả đến tham dự chương trình còn có cơ hội được gặp gỡ nhóm nhạc thần tượng đang rất hot hiện nay OPlus, nhóm chính là huấn luyện viên hướng dẫn cho 10 tiết mục xuất sắc nhất của cụm 2 tranh tài trong đêm thi này.

Địa điểm diễn ra đêm liveshow chung kết cụm 2: Cao Đẳng Sư Phạm Bắc Ninh, Khu 10, phường Đại Phúc, TP. Bắc Ninh.

Thời gian: Từ 20h00 ngày 23/04/2015. Các bạn sinh viên không có điều kiện đến tham dự có thể xem truyền hình trực tiếp trên trang web chính thức của chương trình Hành trình Bài ca sinh viên 2015 là http://keeng.vn/bcsv.php

Nhóm nhạc OPlus - Huấn luyện viên cụm 2, khu vực Bắc Ninh

Ca sĩ Bảo Trâm, ca sĩ Đông Nhi là 2 vị khách mời đặc biệt của chương trình này

Các bạn khán giả yêu thích các tiết mục của cụm 2 có thể nhắn tin bình chọn từ khi bắt đầu đêm liveshow đến thời điểm kết thúc tiết mục dự thi cuối cùng 10 phút. Cú pháp bình chọn của chương trình: CHON MÃSỐ gửi 8062 (500đ/tin). Thuê bao nhắn tin bình chọn nhiều nhất cho tiết mục đứng đầu về số lượt bình chọn có cơ hội nhận được 01 (một) máy tính bảng iPad Mini Cellular 16Gb trị giá 10 triệu đồng.

Mã số
bình chọn
Tên tiết mục Trường
31 Hà Nội Niềm Tin Và Hy Vọng ĐH Công Nghiệp Quảng Ninh
34 Hạ Long Thu Sang ĐH Công Nghiệp Quảng Ninh
39 Yêu Đời ĐH Công Nghiệp Quảng Ninh

 

Kết thúc đêm liveshow, 01 (một) tiết mục được bình chọn nhiều nhất và 01 (một) tiết mục do Ban Giám Khảo lựa chọn sẽ đại diện cho cụm 03 khu vực Hải Phòng đi tiếp vào vòng Chung kết diễn ra tại Hà Nội vào ngày 30/05/2015.

Lưu ý:

- Đêm liveshow cụm chỉ có một hình thức bình chọn duy nhất là tin nhắn.

- Mỗi số thuê bao được bình chọn tối đa 150 tin nhắn cho tất cả tiết mục dự thi.

Mỗi số thuê bao không được gửi quá 03 (ba) tin nhắn có cùng nội dung từ một số điện thoại trong vòng 05 (năm) phút.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây