Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Hội thi Olympic các môn khoa học Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh lần thứ I, năm 2013 (cụm thi số 2)

Ngày 27-11, tại trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, Tỉnh Đoàn Quảng Ninh phối hợp với Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội thi Olympic các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh lần thứ I, năm 2013 (cụm thi số 2).

Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các đội tham dự

Tham dự Hội thi Olympic các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh lần thứ I, năm 2013, cụm thi số 2 gồm có 3 đội: Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, Cao đẳng Sư phạm Quảng Ninh, Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc. Trải qua các phần thi: chào hỏi; theo dòng lịch sử; Hồ Chí Minh niềm tin tất thắng, các đội đã thể hiện sự hiểu biết vững vàng về  những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin, đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam, tư tưởng Hồ Chí Minh vĩ đại.

Màn thi chào hỏi của Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh
Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải nhất Hội thi Olympic các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh lần I, năm 2013 cụm thi số 2 cho đội Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Ninh; giải nhì cho đội Đại học Công Nghiệp Quảng Ninh, giải 3 cho đội Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc.

Các đội tham gia phần thi theo dòng lịch sử
Hội thi Olympic các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh được tổ chức với mục đích tăng cường giáo dục, nâng cao chất lượng học tập các môn khoa học Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và 6 bài lý luận chính trị cho đoàn viên thanh niên tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh, thông qua đó tạo ra sân chơi lành mạnh góp phần giáo dục đạo đức, lối sống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho học sinh, sinh viên./.