Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Thông báo v/v đăng ký đề tài KHCN sinh viên năm học 2015-2016

Căn cứ vào Thông tư số 19/2012/TT-BGDĐT ngày 01/6/2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy định về hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên trong các cơ sở giáo dục đại học;
          Căn cứ theo kế hoạch triển khai thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học hằng năm và nhu cầu thực tế của Nhà trường trong việc khuyến khích, phát triển nghiên cứu khoa học trong sinh viên,
          Hiệu trưởng Nhà trường đề nghị các khoa đào tạo trong toàn trường nghiên cứu kỹ văn bản và thông báo rộng rãi đến các bộ môn, các cán bộ giảng viên để tổ chức cho sinh viên trong khoa mình tham gia đăng ký đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường năm học 2015-2016. Danh mục đề xuất đề tài được gửi về phòng KHCN&QHQT trước ngày 10/09/2015 để phòng tập hợp và làm các thủ tục cần thiết (các mẫu phiếu văn bản đăng ký được gửi kèm theo thông báo này). Các thông tin về việc thực hiện đề tài NCKH của sinh viên có thể truy cập website Nhà trường tại địa chỉ: www.qui.edu.vn ð Phòng KHCN&QHQT.