Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

THÔNG BÁO LỊCH TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG, CẤP PHÁT VĂN BẰNG CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC K7, LIÊN THÔNG K9 VÀ SINH VIÊN CAO ĐẲNG K25

Căn cứ kế hoạch số 124/KH-ĐHCNQN ngày 28 tháng 5 năm 2018 của Hiệu trưởng về việc tổ chức Lễ bế giảng,cấp phát Bằng và Bảng điểm cho các sinh viên, Nhà trường tổ chức bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K7, K25 vào 9h ngày 12 tháng 7 năm 2018:
1. Thành phần tham dự
     - Đảng ủy, Ban Giám hiệu;
     - Ban thường vụ Công đoàn, Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên Trường;
     - Trưởng, phụ trách các đơn vị, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn Bộ phận và Trưởng, phó các Bộ môn trong toàn Trường;
     - Tất cả cố vấn học tập các lớp đại học K7, cao đẳng K25;
     - Toàn thể sinh viên các lớp đại học K7, cao đẳng K25 đã tốt nghiệp theo quyết định.
2. Thời gian, địa điểm
     - Thời gian: 9h00 ngày 12 tháng 7 năm 2018 (Thứ 5)
     - Địa điểm: Tại Hội trường 300
3. Tổ chức thực hiện (có chương trình chi tiết kèm theo)
Yêu cầu:
- Tất cả các sinh viên Đại học K7, Cao đẳng K25 (đã tốt nghiệp) phải về Trường dự đông đủ và đúng giờ;
- Khi đến nhận Bằng và Bảng điểm sinh viên cần đem theo giấy chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.