Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH MTV BÒ SỮA VIỆT NAM
Đang tìm kiếm các ứng viên có quốc tịch Lào, đặc biệt là các bạn du học sinh Lào đang học tập tại Việt Nam
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG
CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA VIỆT NAM
CÔNG TY TNHH MTV BÒ SỮA VIỆT NAM

Đang cần tìm các ứng cử viên có quốc tịch Lòa, đặc biệt là các bạn du học sinh Lào đang học tập tại Việt Nam có nguyện vọng làm việc tại Lào sau khi kết thúc việc học, các bạn sẽ được tạo điều kiện thực tập, đào tạo chuyên sâu tại một trong các trang trại chăn nuôi bò sữa ở Việt Nam, các bạn có cơ hội trải nghiệm, tiếp cận công nghệ chăn nuôi hàng đầu Châu Á và cũng là bước đệm đánh giá năng lực, kiến thức, sự khát khao công việc. Trường hợp đáp ứng được các bạn sẽ chính thức được tiếp nhận tại Laos-Jagro sau quá trính thực tập.
            Chuyên ngành tuyển dụng: Cơ khí kỹ thuật, Cơ điện, Kỹ thuật điện, Điện Công nghiệp, Tự động hóa, Công nghệ ô tô ...
Thông tin liên hệ:
           Công ty TNHH MTV bò sữa Việt Nam
           Địa chỉ: Lầu 6, tòa nhà Vinamilk, số 11 Tân Trào, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM
          Điện thoại: (028)541-55555, số nội bộ 107119, di động: 0932666819 - Thuấn
        Email: ndthuan@vinamilk.com.vn