Hội nghị giao ban công tác quý II năm 2022

Thứ năm - 14/04/2022 03:27
Vừa qua, Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức Hội nghị giao ban công tác quý II//2022. Hội nghị được tổ chức dưới hình thức trực tuyến, có sự tham dự của toàn thể cán bộ, viên chức lao động Nhà trường. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường.
Hội nghị giao ban công tác quý II năm 2022
      Hội nghị đã thông qua Báo cáo kết quả công tác quý I và triển khai nhiệm vụ quý II/2022. Tại Hội nghị, đại diện một số đơn vị, tổ chức đoàn thể đã làm rõ hơn một số nội dung về công tác đào tạo; công tác quản lý, kỷ luật lao động, thi đua khen thưởng; công tác tuyển sinh, thông tin, truyền thông; công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19; công tác Công đoàn, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên... Hội nghĩ cũng đã thông qua Kế hoạch tài chính, thực hành tiết kiệm năm 2022; Phương án huy động vốn.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định: Trong quý I/2022, trong điều kiện đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt là tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, tình hình tài chính khó khăn; Tuy nhiên, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, chính quyền, toàn trường đã đoàn kết, chung sức đồng lòng, phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ đặt ra.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà Đảng bộ nhà trường cần thực hiện trong quý II/2022: Tiếp tục tập trung công tác phòng chống dịch Covid-19; Tiếp tục quan tâm đẩy mạnh công tác tuyển sinh, nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, quản lý HSSV, hợp tác doanh nghiệp; Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các kế hoạch công tác tổ chức cán bộ, tài chính, đầu tư, thực nghiệm sản xuất; Quan tâm, chăm lo đời sống cán bộ, đảng viên, viên chức lao động; Giữ vững an ninh trật tự trong toàn trường… Đồng thời, đồng chí cũng kêu gọi toàn trường đẩy mạnh triển khai thực hiện các giải pháp tháo gỡ khó khăn tài chính, trong đó tích cực triển khai thực hiện phương án huy động vốn, động viên cán bộ, viên chức lao động chia sẻ khó khăn với Nhà trường; Toàn trường quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quý II/2022.