Đoàn giám sát của UBND tỉnh Quảng Ninh kiểm tra cơ sở II, trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Thứ tư - 10/04/2024 20:39
Sáng ngày 10/4/2024, đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh dẫn đầu đoàn công tác gồm các đồng chí LĐ đại diện các đơn vị: Sở GD và ĐT, Sở LĐ – TB và XH, Trường ĐH Hạ Long đến khảo sát thực tế Cơ sở 2 của trường Đại học CN Quảng Ninh (QUI), phường Minh Thành, tx Quảng Yên.
Đoàn giám sát của UBND tỉnh Quảng Ninh kiểm tra cơ sở II, trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh
Cơ sở II của QUI được quy hoạch với diện tích đất là 50ha, từ năm 2009 đến nay được tỉnh QN hỗ trợ giải phóng 20ha, QUI đã tổ chức đầu tư xây dựng với tổng số vốn gần 200 tỷ đồng, năm học 2014-2015 QUI đã tổ chức đào tạo một số ngành, từ năm học  2017-208 do quy mô giảm nên QUI chỉ tổ chức đào tạo tập trung cho SV đại học học môn giáo dục Quốc phòng và An ninh tại đây.
Qua giám sát, và qua báo cáo nhanh của TS.Hoàng Hùng Thắng, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường. Đoàn giám sát đánh giá, cho dù điều kiện còn khó khăn, tập thể QUI đã chủ động linh hoạt, xây dựng khuôn viên Nhà trường với hơn 20 ha đảm bảo xanh sạch, duy trì tốt công tác đào tạo, cũng như an ninh trật tự, đây là một sự nỗ lực cố gắng lớn của QUI. Thời gian tới, Nhà trường cần nỗ lực hơn nữa để từng bước đưa Cơ sở II vào hoạt động hiệu quả, nâng quy mô đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao của tỉnh Quảng Ninh.


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn