Chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ Tổ quốc Quý 1 năm 2021

Thứ hai - 18/01/2021 05:27
Sáng ngày 18/01/2021, Trường đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã tổ chức Lễ chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ Tổ quốc quý 1 năm 2021. Đây là buổi chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ Tổ quốc đầu tiên trong năm 2021 và cũng là buổi đến trường đầu tiên trong học kỳ 2 năm học 2020 - 2021
Chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ Tổ quốc Quý 1 năm 2021
           Tham dự và chỉ đạo buổi Lễ có TS. Bùi Thanh Nhu, Phó bí thư Đảng uỷ - Phó hiệu trưởng, cùng với Hội đồng CVHT trường; Trưởng, phó các khoa, trung tâm đào tạo; Cố vấn học tập và toàn bộ sinh viên toàn trường.
            Chào cờ là một nghi thức quan trọng, thể hiện tình yêu Tổ quốc và lòng tự hào của dân tộc Việt Nam. Lễ Chào cờ nhằm giáo dục truyền thống yêu nước và lòng tự hào dân tộc, nhắc nhở công dân tinh thần phụng sự Tổ quốc, nâng cao ý thức và trách nhiệm của mỗi thành viên đối với công việc. Tại buổi Lễ chào cờ này sinh viên nhà trường đã được tiếp nhận những thông tin bổ ích đến từ các phòng khoa, các hoạt động đó là kết quả của những nỗ lực hoạt động của cả thầy và trò Nhà trường trong Quý 4 năm 2021: Học bổng Toyota, Giải khuyến khích Hội thi tay nghề Quốc gia, Giải thưởng Sao Tháng Giêng, sinh viên xuất sắc tiêu biểu trong học tập và làm theo phong cách đạo đức Hồ Chí Minh được Bộ giáo dục vinh danh.

            Ngoài ra trong buổi Lễ chào cờ, Nhà trường đã tổng kết cuộc thi ảnh “ Khám phá QUI năm 2020”. Được trang bị chuyên đề Những kỹ năng sinh viên cần tích lũy ngay trong quá trình học tập để trở thành lao động chất lượng cao sau khi ra trường. Các thông tin về thực hiện chế độ chính sách cho học sinh sinh viên, thông tin về nhưng hoạt động của Nhà trường, đoàn Thanh niên, Hội sinh viên trong quý 1 năm 2021.  

           Phát biểu và giao nhiệm vụ trong buổi Lễ chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ Tổ quốc quý 1 năm 2021 TS. Bùi Thanh Nhu, Phó bí thư Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã căn dặn sinh viên chủ động hơn nữa trong học tập và rèn luyện để  phát huy tốt vai trò của mình trong xây dựng truyền thống nhà trường. Đồng thời xem lại bản thân còn thiếu những kỹ năng gì để được bổ sung cho kịp thời, nhắc nhở đoàn thanh niên và các phòng ban chức năng tiếp tục tạo ra nhiều sân chơi hơn nữa cho học sinh sinh viên và mong các em sinh viên cùng với các thầy cô giáo xây dựng một môi trường học tập thân thiện, hòa đồng.
          Năm mới 2021 đã đến và Tết Nguyên đán Tân Sửu gần kề, xin chúc các bạn sinh viên thật nhiều sức khỏe, ăn tết an toàn, vui tươi và thành công hơn nữa trong học tập.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn