Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ trường lần thứ XXIV

Thứ năm - 14/05/2015 21:29
Thực hiện Chỉ thị số 36, ngày 30/5/2014 của Bộ Chính trị và Kế hoạch số 89, ngày 20/10/2014 của Đảng uỷ Than Quảng Ninh về “Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng”, từ giữa tháng 01/2015, Đảng ủy Nhà trường đã chỉ đạo Đại hội các chi bộ, đồng thời chuẩn bị các điều kiện cho Đại hội Đảng bộ Nhà trường; gắn với triển khai thực hiện chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh”; Việc tổ chức Đại hội các chi bộ đã thành công tốt đẹp; hoàn tất các điều kiện cho tổ chức Đại hội Đảng bộ Nhà trường.
Được sự chấp thuận của Ban Thường vụ Đảng ủy TQN, trong hai ngày 13 và 14-5-2015BCH Đảng bộ Trường ĐHCN Quảng Ninh long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ Nhà trường lần thứ 24, nhiệm kỳ 2015 - 2020.
Đến tham dự Đại hội có các đồng chí : Lê Mai Thành – Phó Bí thư thường trực Đảng bộ Than Quảng cùng toàn thể 224 đảng viên đại diện cho toàn đảng bộ.
Đại hội đã tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2010 - 2015, thông qua Báo cáo kiểm điểm của BCH Đảng bộ nhà Trường khóa 23.
Các đại biểu đã thảo luân dự thảo văn kiện của Trung ương và của Đảng ủy TQN, tham gia đóng góp ý kiến về tiêu chuẩn, cơ cấu BCH Đảng bộ TQN khóa 4, nhiệm kỳ 2015-2020,
Cũng trong phiên làm việc ngày 13 tháng 5 năm 2015 đại hội đã tiến hành bầu BCH Đảng bộ Nhà trường khóa 24 (nhiệm kỳ 2015-2020), ban chấp hành gốm 11 đồng chí:
1: Đồng chí: Nguyễn Đức Tính
2: Đồng chí: Hoàng Hùng Thắng
3: Đồng chí: Nguyễn Thị Kim Tuyến
4: Đồng chí: Nguyễn Mạnh Cường
5: Đồng chí: Lê Hồ Hiếu
6: Đồng chí: Trần Đình Hồng
7: Đồng chí: Nguyễn Thị Huệ
8: Đồng chí: Cát Thị Thu Hường
9: Đồng chí: Hoàng Văn Nghị
10: Đồng chí: Nguyễn Đức Quý
11: Đồng chí: Nguyễn Thế Vĩnh.
và bầu đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ TQN lần thứ 4 gồm 4 đồng chí chính thức và 01 đồng chí dự khuyết
1: Đồng chí: Nguyễn Đức Tính
2: Đồng chí: Hoàng Hùng Thắng
3: Đồng chí:
4: Đồng chí: Nguyễn Thị Huệ
5: Đồng chí: Nguyễn Thế Vĩnh ( đại biểu dự khuyết).
Tại phiên làm việc thứ 2 ngày 14 tháng 5 năm 2015 Đại hội đã nghe Báo cáo chính trị của BCH Đảng bộ Nhà trường về kiểm điểm kết quả công tác nhiệm kỳ 2010-2015, phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2015-2020.
Tại Đại hội các đại biểu cũng đã nghe và đóng góp ý kiến cho các tham luận về công tác đào tạo, về quản lý học sinh sinh viên trong giai đoạn mới, về vai trò của các tổ chức đoàn thể trong việc xây dựng và phát triển nhà trường.
Trong bài phát biểu chỉ đạo tại  Đại hội, đồng chí Lê Mai Thành, đại điện cho Đảng bộ Than Quảng Ninh đã động viên, biểu dương những thành tích và kết quả đạt được của Đảng bộ chúng ta trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ ra một số thiếu sót, khuyết điểm cần tập trung khắc phục trong nhiệm kỳ tới và đặc biệt là đồng chí đã nêu các định hướng lớn  về đội ngũ, về chất lượng đào tạo, về thị trường lao động, về những nguy cơ  và thách thức trong thời gian tới mà Đảng bộ Nhà trường cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện trong nhiệm kỳ tới.
Đại hội công bố kết quả BCH Đảng bộ khóa 24 đã bầu ra được Ban Thường vụ gồm 3 đ/c sau :
1: Đồng chí: Hoàng Hùng Thắng
2: Đồng chí: Nguyễn Đức Tính
3: Đồng chí: Nguyễn Thị Kim Tuyến
Trong đó:
Đồng chí: Nguyễn Đức Tính, Bí thư BCH Đảng bộ khóa 24 nhiệm kỳ 2015-2020.
Đồng chí: Hoàng Hùng Thắng, Phó bí thư BCH Đảng bộ khóa 24  nhiệm kỳ 2015-2020.
UBKT Đảng ủy gồm 3 đ/c :
1: Đồng chí: Hoàng Hùng Thắng (Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy khóa 24 nhiệm kỳ 2015-2020 ).
2: Đồng chí: Lê Hồ Hiếu
3: Đồng chí: Hoàng Tuấn Chung
Phát biểu bế mạc đại hội đồng chí Nguyễn Đức Tính nhấn mạnh: “Thành công của đại hội là biểu thị sự đoàn kết thống nhất trong toàn Đảng bộ . Chặng đường trước mắt có những thời cơ và thuận lợi mới song cũng đầy khó khăn và thách thức, đòi hỏi toàn Đảng bộ đoàn kết một lòng, nỗ lực phấn đấu vượt qua, chúng ta nhất định thực hiện hoàn thành mục tiêu đại hội 24 đã đề ra”.
Một số hình ảnh đại hội Đảng bộ trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh lần thứ XXIV:

BCH Đảng bộ Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh khóa XXIV (Nhiệm kỳ 2015-2020)