Thành lập Trung tâm Kỹ thuật Trắc địa - Địa chất thuộc trường Đại học Công Nghiệp Quảng Ninh

Thứ hai - 05/11/2012 12:55

Trung tâm Kỹ thuật Trắc địa - Địa chất thuộc trường Đại học Công Nghiệp Quảng Ninh được thành lập theo quyết định số 2915/QĐ-BCT, ngày 03/06/2010 của Bộ trưởng bộ Công thương. Trung tâm có tư cách pháp nhân, có tài khoản và con dấu riêng theo quy định của pháp luật.

Nhiệm vụ của trung tâm:

- Đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ và cấp chứng chỉ ngành thuộc các lĩnh vực Trắc địa, Địa chất;

- Nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, áp dụng khoa học kỹ thuật  mới trong lĩnh vực Trắc địa, Địa chất;

- Thực hiện các dịch vụ tư vấn, ký kết các hợp đồng kinh tế, khoa học với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nhà trường.

Năng lực của trung tâm:

Trung tâm có đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực Địa chất, Trắc địa.

Cơ sở vật chất của trung tâm:

Trung tâm có đầy đủ cơ sở vật chất, chủng loại thiết bị máy móc hiện đại, đáp ứng được yêu cầu sản xuất.

Trụ sở:

Tầng 4 nhà A trường Đại Học Công Nghiệp Quảng Ninh, Yên Thọ - Đông Triều - Quảng Ninh.

Địa chỉ Email: tddcqn@gmail.com

ĐT: 0333 583 898  /  0912148317