Đại học Công nghiệp Quảng Ninh ra quân hưởng ứng Tháng Thanh niên và trồng cây đầu xuân năm 2016

Thứ tư - 09/03/2016 22:07
Hòa chung khí thế tuổi trẻ Than Quảng Ninh và tuổi trẻ cả nước hăng hái thi đua, sôi nổi tổ chức các hoạt động trong Tháng Thanh niên để chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; 80 năm ngày truyền thống công nhân vùng mỏ - Truyền Thống ngành Than và các ngày lễ trọng đại của đất nước; ngày 05/03/2016 vừa qua tại cơ sở đào tạo Minh Thành, Đoàn thanh niên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức lễ ra quân hưởng ứng Tháng Thanh niên và phát động trồng cây đầu Xuân mới Bính Thân.
Tham dự lễ phát động có các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường cùng hơn 100 đoàn viên sinh viên đến từ các Ban, Câu lạc bộ, các Chi đoàn trực thuộc Đoàn trường.
Tại buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Xuân Thành - Phó Bí thư Đoàn trường đã phát động thi đua, đề ra những nhiệm vụ trọng tâm và mục tiêu hướng tới trong Tháng Thanh niên cũng như các tháng còn lại trong năm 2016. Qua đó đồng chí Phó Bí thư Đoàn trường kêu gọi toàn bộ đoàn viên sinh viên trong nhà trường cùng đồng lòng, tích cực tham gia các hoạt động, thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra.
Sau lễ phát động các bạn đoàn viên sinh viên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã nhiệt tình hưởng ứng Tết trồng cây đầu Xuân Bính Thân bằng việc trồng gần 1.000 cây keo tại khu vực nhà 6 tầng và khu ký túc xá cơ sở Minh Thành.