Một số biện pháp tăng cường giáo dục về đạo đức, ý thức pháp luật cho sinh viên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Chủ nhật - 16/04/2017 23:41
Tình trạng vi phạm đạo đức, vi phạm pháp luật trong thanh niên, sinh viên ngày càng có xu hướng gia tăng; các hành vi lệch chuẩn, vi phạm về mặt đạo đức, pháp luật của sinh viên diễn ra ngày càng nhiều, để lại những hậu quả vô cùng nhức nhối... Vấn đề này đặt ra câu hỏi lớn cho gia đình, nhà trường và toàn xã hội về giáo dục đạo đức, lối sống, pháp luật cho thanh niên, sinh viên. Trong phạm vi bài viết này, nhóm tác giả tập trung phân tích thực trạng giáo dục đạo đức, pháp luật cho sinh viên tại trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, từ đó đề ra một số giải pháp nhằm tăng cường giáo dục đạo đức, pháp luật cho sinh viên trong trường...