Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Khai mạc giải bóng đá nam - nữ các Câu lạc bộ sinh viên chào mừng 67 năm ngày truyền thống HS-SV và Hội Sinh viên Việt Nam

Sáng ngày 10/12/2016, tại sân vận động Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, Giải bóng đá nam - nữ các Câu lạc bộ (CLB) sinh viên đã được khai mạc. Giải đấu được tổ chức với mục đích thiết thực chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống HS-SV và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2016). Đây là giải đấu được tổ chức thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao trong nhà trường, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các sinh viên.
Khai mạc giải bóng đá nam - nữ các Câu lạc bộ sinh viên  chào mừng 67 năm ngày truyền thống HS-SV và Hội Sinh viên Việt Nam

Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Trần Đức Quý - Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường; các đội bóng tham dự giải cùng đông đảo các bạn cổ động viên.

Giải đấu năm nay quy tụ 12 đội bóng (bao gồm 8 đội bóng đá nam và 4 đội bóng đá nữ) với gần 130 vận động viên. Đối với bóng đá nam, 8 đội bóng thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp, chọn ra 2 đội thắng ở vòng bán kết tham dự trận chung kết; bóng đá nữ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra 2 trận đấu đầy hấp dẫn, nhiều cảm xúc. Kết quả đội bóng đá nam và nữ của CLB Học tập đã giành chiến thắng trước đội bóng đá nam của CLB Văn phòng (tỷ số 4-2 sau loạt sút penalty) và đôi bóng đá nữ của CLB An toàn giao thông (tỷ số 7-1).

Giải bóng đá nam - nữ các Câu lạc bộ sinh viên năm 2016 diễn ra từ ngày 10/12/2016 đến ngày 7/01/2017. Ban tổ chức tin tưởng rằng, với sự tích cực chuẩn bị của các đội bóng, giải đấu năm nay hứa hẹn sẽ thành công tốt đẹp.