Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

https://qui.edu.vn


Đoàn trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh tham gia thi đấu giải cầu lông truyền thống Đoàn Than Quảng Ninh lần thứ XX

Vừa qua, tại Nhà thi đấu thể thao Công ty cổ phần than Đèo Nai, giải cầu lông truyền thống Đoàn Than Quảng Ninh (TQN) lần thứ XX năm 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tham dự giải đấu có các đồng chí đại biểu đại diện Đảng ủy TQN, Công đoàn TKV, Đoàn TQN, Công ty CP than Đèo Nai, tổ trọng tài, các vận động viên, cổ động viên cổ vũ cho sự thành công của giải.
Đoàn trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh tham gia thi đấu giải cầu lông truyền thống Đoàn Than Quảng Ninh lần thứ XX
Giải cầu lông truyền thống Đoàn TQN lần thứ XX là một trong chuỗi những hoạt động của Đoàn TQN hướng đến chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày Bác Hồ gặp mặt đoàn đại biểu công nhân, cán bộ ngành Than (15/11/1968 - 15/11/2018), đồng thời chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018 - 2023.
Giải đấu năm nay thu hút sự tham gia của gần 80 vận động viên là các cán bộ Đoàn đến từ 38 cơ sở trực thuộc Đoàn TQN, trong đó có Đoàn trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh. Sau một thời gian tranh tài gay cấn với những trận cầu đẹp mắt; cùng với sự làm việc công tâm, nhiệt tình của các trọng tài; Ban Tổ chức đã tìm ra các đội Nhất, Nhì, Ba của mùa giải năm nay. Theo đó, xuất sắc giành giải Nhất là cặp đôi Lương Ngọc Hà - Phạm Bá Tuấn đến từ Đoàn thanh niên Công ty Kho vận Đá Bạc. Giải Nhì thuộc về đôi vợt Lương Văn Cường - Nguyễn Thế Linh của Đoàn thanh niên Công ty than Dương Huy. Đồng giải Ba là các đôi vợt Lê Bảo Long - Lê Hồng Thắng (Than Vàng Danh) và Hoàng Hồng Phương - Nguyễn Huy Toàn (Than Quang Hanh).
Đây thực sự là một sân chơi bổ ích, đầy ý nghĩa, là dịp để các vận động viên, các cán bộ đoàn có điều kiện giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác, rèn luyện thể lực và trí lực;  tăng cường tình đoàn kết giữa các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn TQN; qua đó góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa, thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại…