Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

https://qui.edu.vn


Lễ phát động Hiến máu nhân đạo lần thứ 15 (24-3-2009)

Hòa trong không khí tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 78 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Góp phần đẩy mạnh các hoạt động nhân đạo, từ thiện, tình nguyện và giáo dục ý thức của đoàn viên - sinh viên; được sự đồng ý của Đảng uỷ - Ban Giám hiệu, BCH đoàn trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã tuyên truyền vận động và phối hợp với Khoa Huyết học Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí tổ chức Lễ phát động hiến máu nhân đạo lần thứ 15 (đợt 1 – năm 2009).

Là một đơn vị đầu tàu trong công tác hiến máu nhân đạo trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, các sinh viên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã và đang tiếp tục thực hiện công việc thiêng liêng và cao cả nhưng cũng không kém phần trách nhiệm của mình trong công tác hiến máu nhân đạo.

Từ nhiều năm nay, phong trào hiến máu nhân đạo ở Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã trở thành hoạt động mang tính truyền thống, được Ban Giám hiệu và đông đảo cán bộ, giáo viên, sinh viên nhiệt tình hưởng ứng. Chỉ tính từ năm 2003 đến nay, Trường đã vận động được 5248 người đăng ký hiến máu, trong đó 2.728 lượt người đã trực tiếp hiến máu, thu được tổng lượng máu là 2.728 đơn vị,

Tại lễ phát động Hiến máu tình nguyện năm nay đã có 850 sinh viên tình nguyện hiến máu, thu 342 đơn vị máu trong tổng số 850 đơn đăng ký gửi về Văn phòng Đoàn trường. Đây là một thành tích đáng tự hào thể hiện tinh thần tình nguyện cộng đồng cao đẹp của học sinh – sinh viên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, góp phần vào thành công to lớn của Tháng thanh niên năm 2009.

 

 

 

 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây