Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Hội Sinh viên Trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh - Thắp sáng thêm truyền thống sinh viên Việt Nam

Từ khi ra đời đến nay, Hội Sinh viên Việt Nam đã tuyên truyền, vận động và tổ chức cho sinh viên tham gia thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ cách mạng, tích cực học tập và tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam 9-1 (1950-2011), Báo Quảng Ninh giới thiệu một số hình ảnh về công tác Hội và phong trào sinh viên ở một cơ sở tiêu biểu- Hội SV Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh.

Thắp sáng ngọn lửa tình nguyện của sinh viên (Ảnh lễ xuất quân chiến dịch mùa hè xanh)

Không chỉ hăng say học tập, nghiên cứu khoa học, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, giúp đỡ nhân dân vùng khó khăn luôn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của sinh viên nhà trường.

Sinh viên tình nguyện nhà trường xây nhà cho hộ nghèo ở xã Quảng Sơn, huyện Hải Hà.

...và tích cực giúp bà con nông dân những công việc đồng áng.

Dành những phần quà tặng cho đồng bào có hoàn cảnh khó khăn trong những chuyến tình nguyện.

Trong những chiến dịch mùa hè xanh, Hội sinh viên nhà trường luôn cử hội viên giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh chọn được chỗ ở thuận lợi.

Hội sinh viên nhà trường còn tổ chức được các ngân hàng máu sống với hàng trăm sinh viên tham gia (ảnh SV đăng ký hiến máu tình nguyện)

và trực tiếp hiến máu nhân đạo

Học tập, nghiên cứu khoa học là mục tiêu hàng đầu của thầy và trò Trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh. (Ảnh SV giúp đỡ nhau trong học tập ở khu KTX nhà trường)

tham khảo tài liệu tại thư viện.

và tích cực tham gia nghiên cứu khoa học

để khi ra trường có nhiều kiến thức phục vụ quê hương, đất nước

Công tác Hội và phong trào sinh viên ở đây luôn sôi nổi vì Ban Thư ký Hội SV nhà trường hoạt động rất đều đặn, hiệu quả

và thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao để sinh viên tham gia