Liên chi đoàn khoa Khoa học cơ bản - Trường ĐHCN Quảng Ninh tổ chức thành công giải cầu lông sinh viên năm 2017

Chủ nhật - 05/03/2017 20:59
Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017), hướng tới Đại hội Đoàn trường lần thứ 30 nhiệm kỳ 2017-2020 và Đại hội Đoàn các cấp, ngày 4/3/2017 Liên chi Đoàn khoa Khoa học cơ bản - Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức giải cầu lông sinh viên năm 2017.
Liên chi đoàn khoa Khoa học cơ bản - Trường ĐHCN Quảng Ninh  tổ chức thành công giải cầu lông sinh viên năm 2017
Giải đấu quy tụ gần 20 vận động viên là đoàn viên - sinh viên các Chi đoàn K9, thuộc khoa Khoa học cơ bản tham gia thi đấu. Các vận động viên tham gia thi đấu, tranh tài ở 3 nội dung: đôi nam, đôi nữ và đơn nữ. Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, với gần 20 trận đấu, các vận động viên đã đem đến những trận cầu hấp dẫn, kịch tích, dưới sự cổ vũ vô tư, hết mình của các cổ động viên. Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao 3 giải Nhất, 3 giải Nhì, 3 giải Ba và 2 giải Khuyến khích ở các nội dung thi đấu.

Giải cầu lông sinh viên khoa Khoa học cơ bản chào mừng ngày 26/3 và Đại hội Đoàn trường lần thứ 30 đã thành công tốt đẹp, qua đó tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn đoàn viên - sinh viên, khuyến khích, động viên các bạn hăng hái trong phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường…