Đại hội đại biểu Hội sinh viên trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2023 thành công tốt đẹp

Thứ ba - 10/11/2020 01:40
Trong 02 ngày 06, 07/11/2020, Hội Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh (ĐHCNQN) đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội Sinh viên trường lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2023.
Đại hội đại biểu Hội sinh viên trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2023 thành công tốt đẹp
   Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Hồng Thái - Phó Bí thư tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ninh; đồng chí Bùi Thanh Nhu - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lê Hồ Hiếu - Chủ tịch Công đoàn trường; Các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm và 150 đại biểu chính thức đại diện cho toàn thể HSSV nhà trường tham dự Đại hội. Đại hội vinh dự nhận được sự quan tâm của các đơn vị Đoàn bạn đóng trên địa bàn thị xã Đông Triều, Thành phố Uông Bí; các trường Đại học, Cao đẳng, THPT trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
 

   Đại hội đại biểu Hội Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh khóa X, nhiệm kỳ 2020-2023 là sự kiện chính trị quan trọng của sinh viên nhà trường; là diễn đàn dân chủ để sinh viên bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, hiến kế để xây dựng các chương trình công tác của Hội; thể hiện quyết tâm trong học tập và rèn luyện, tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò của mình trong sứ mạng phát triển của Nhà trường.
   Đại hội đã tổng kết những kết quả nổi bật mà Hội sinh viên nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời cũng thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong hoạt động của tập thể Ban Chấp hành Hội sinh viên trong nhiệm kỳ 2018-2020; trên cơ sở đó xác định mục tiêu, phương hướng công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2020-2023
   Đại hội đã hiệp thương 15 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường khóa X, nhiệm kỳ 2020-2023; đồng chí Trần Hoài Nam tiếp tục được tín nhiệm là Chủ tịch Hội sinh viên Trường.

   Đại hội đã được nghe các ý kiến phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo Hội Sinh viên tỉnh Quảng Ninh, của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường ĐHCNQN; tin tưởng trao nhiều trọng trách và nhiệm vụ cho Ban Chấp hành khóa mới, một thế hệ mới sẽ tạo lên nhiều thành công mới.
   Nhân dịp này, các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên trường ĐHCNQN nhiệm kỳ 2018-2020 cũng đã vinh dự được các cấp khen thưởng.

   Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội kêu gọi toàn thể sinh viên ĐHCNQN phát huy truyền thống vẻ vang của nhà trường và các thế hệ sinh viên đi trước, hăng hái thi đua thực hiện phong trào “Sinh viên 5 tốt”, thể hiện quyết tâm, đem tài năng, sức sáng tạo của tuổi trẻ, xung kích, tình nguyện đi đầu trong công cuộc xây dựng quê hương, đất nước giàu mạnh, văn minh.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn