Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2009 – 2010

Thứ tư - 30/03/2011 09:53

         Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 12 tháng 09 năm 2010 Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2009 – 2010. Hội nghị nhằm tổng kết hoạt động của Hội Sinh viên trường năm học 2009 – 2010, đánh giá kết quả năm đầu thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Sinh viên trường lần thứ VI, đồng thời biểu dương khen thưởng kịp thời những tập thể và cá nhân xuất sắc trong công tác Hội năm học 2009 – 2010 đây cũng là dịp Hội Sinh viên trường sinh hoạt thảo luận, xin ý kiến đóng góp từ cấp Chi hội để xây dựng Kế hoạch công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2010 – 2011.

Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2009 – 2010

       Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2009 – 2010 do đồng chí Trần Văn Bách trình trước Hội nghị. Hội nghị cũng đã thảo  luận những mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra cho công tác Hội và phong trào sinh viên nhà trường trong năm học 2010 – 2011, cụ thể là phối hợp với các tổ chức, các đoàn thể xây dựng lớp sinh viên trường có kiến thức chuyên môn, kiến thức lịch sử, xã hội phong phú, có kỹ năng và lối sống đẹp, có hiểu biết và tự giác chấp hành pháp luật, tích cực chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của sinh viên, phát huy tiềm năng của sinh viên xung kích, tình nguyện xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, chung sức cùng cộng đồng, đáp ứng được nhu cầu lao động của xã hội.

       Hội nghị cũng đã biểu dương khen thưởng kịp thời những các nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2009 – 2010.

       Về dự với Hội nghị có thầy Phạm Kim Vân – UV BTV Đảng ủy, Trưởng phòng Công tác HSSV; và các đồng chí trong Ban Thường vụ đoàn Thanh niên trường và hơn 300 các bạn HS-SV, cán bộ, hội viên đại diện cho hơn 5000 sinh viên nhà trường.

       Với sự quan tâm chỉ đạo của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Tỉnh Đoàn Quảng Ninh, Đoàn Than Quảng Ninh, Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, sự phối hợp hoạt động của Đoàn Thanh niên, các Khoa, Phòng chức năng trong trường, tập thể cán bộ hội viên, sinh viên nhà trường tin tưởng rằng công tác Hội và phong trào sinh viên của nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, đáp ứng được những yêu cầu của thời kỳ mới, đồng thời khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Hội Sinh viên trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng:

Đ/C Trần Văn Bách đang trình bày dự thảo báo cáo tổng kết trình trước Hội nghị

Thầy Phạm Kim Vân thay mặt Đảng ủy phát biểu ý kiến chỉ đạo Hội nghị:

Khen thưởng các cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc trong công tác Hội:

Hội nghị chụp ảnh lưu niệm:

 

Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn