Giải bóng chuyền Học sinh - Sinh viên năm học 2010 - 2011

Thứ tư - 30/03/2011 06:14

Giải bóng chuyền Học sinh - Sinh viên năm học 2010 - 2011

Thi đua lập thành tích chào mừng 61 năm ngày truyền thống HS – SV và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2011). Tạo sân chơi lành mạnh, thúc đẩy tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe  và thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các Chi hội và các bạn sinh viên, học sinh trong trường.

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường; Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức giải bóng chuyền truyền thống HS - SV năm 2011. Giải đấu đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các đoàn viên thanh niên trong trường với sự tham gia của 35 đội bóng chuyền nam.

Giải bóng chuyền HS - SV năm 2011 được tổ chức là một sân chơi hoạt động thể dục thể thao cho HS - SV trong toàn trường, đó không chỉ là những cuộc thi đấu đầy cam go giữa các đội bóng mà còn là môi trường lành mạnh để HS - SV trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh có thể học tập, giao lưu, nâng cao tình đoàn kết, gắn bó và sự hiểu biết lẫn nhau. Tham gia giải đấu với tinh thần quyết chiến, quyết thắng, các đội bóng năm nay hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem nhiều điều thú vị và bất ngờ.

Sau gần  ba tuần thi đấu nảy lửa, sáng ngày 13 tháng 1 năm 2011 giải đấu đã thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của giải đấu:

Đội nhất năm nay: Chi hội Điện khí hóa 18