Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh phát động Tháng thanh niên năm 2023

Thứ tư - 01/03/2023 21:40
Thực hiện chỉ đạo của Đoàn Than Quảng Ninh, của Đảng ủy Trường Đại học Công Nghiệp Quảng Ninh; Thực hiện chương trình công tác năm 2023, ngày 01/3/2023, Đoàn Thanh niên Trường đã tổ chức hội nghị triển khai công tác năm 2023, phát động Tháng thanh niên năm 2023. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Trường, các đồng chí Bí thư liên chi đoàn.
          Tháng Thanh niên là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Năm 2023 là năm bản lề thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, năm đầu thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII; đây cũng là năm với nhiều sự kiện chính trị quan trọng của Tỉnh Quảng Ninh và ngành Than - Khoáng sản. Tuổi trẻ trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh ra sức thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt, lập những thành tích mới hướng tới chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Tỉnh Quảng Ninh, 55 năm ngày Bác Hồ gặp mặt đoàn đại biểu công nhân cán bộ ngành Than; chào mừng kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
2023 03 02 094055

Trong tháng Thanh niên, Đoàn Trường tập trung triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm: Phát động phong trào thi đua trong đoàn viên thanh niên; Tổ chức lớp cảm tình Đoàn, kết nạp đoàn viên mới; Gặp mặt tổ tu dưỡng phát triển Đảng năm 2023; Phối hợp tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Ngày hội tháng ba”; Tổ chức sinh hoạt chi đoàn chủ điểm “Tự hào 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”; Tổ chức Hội thi Hùng biện tiếng Anh lần thứ 2 năm 2023; Giao lưu văn nghệ, lửa trại với Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo; Tổ chức gặp mặt cán bộ Đoàn các thời kỳ nhân kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh... Nhân dịp này, các liên chi đoàn đã ký giao ước thi đau Tháng Thanh niên.