Bế mạc Giải bóng đá HS-SV chào mừng chào mừng 69 năm ngày truyền thống HS-SV và Hội Sinh viên Việt Nam

Thứ bảy - 05/01/2019 08:30
Sau 01 tháng tranh tài sôi nổi giữa các đội bóng, ngày 03/01/2019, tại sân vận động trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, ngay sau trận chung kết bóng đá nam, ban tổ chức Giải bóng đá HS-SV đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải cho các tập thể đạt thành tích cao trong giải đấu.
Bế mạc Giải bóng đá HS-SV chào mừng chào mừng 69 năm ngày truyền thống HS-SV và Hội Sinh viên Việt Nam

           Giải đấu năm nay thu hút 11 đội bóng tham gia, trong đó có 7 đội bóng đá nam và 4 đội bóng đá nữ. Đối với bóng đá nam, 7 đội bóng được chia làm hai bảng thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, chọn ra 2 đội cao điểm nhất của mỗi bảng đá bán kết, chung kết; bóng đá nữ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn ra đội nhất, nhì. Đây thật sự là một sân chơi bổ ích, lành mạnh, tạo điều kiện cho các đoàn viên thanh niên được rèn luyện sức khỏe, tăng tình đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau, nâng cao hiệu quả học tập cũng như đẩy mạnh phong trào hoạt động Đoàn thanh niên - Hội sinh viên nhà trường nói chung.
 

Các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu đầy hấp dẫn, kịch tính; nêu cao tinh thần đoàn kết đồng đội. Qua đó đã tìm thấy một số gương mặt tiềm năng cho đội bóng của nhà trường. Kết thúc giải đấu, BTC đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội bóng. Cụ thể như sau:

* Về giải bóng đá nữ

- Giải Nhất: Câu lạc bộ Văn phòng

- Giải Nhì: Câu lạc bộ Thể thao

- Giải Ba: Câu lạc bộ Tuyên truyền

* Về giải bóng đá nam

- Giải Nhất: Câu lạc bộ Tuyên truyền

- Giải Nhì: Câu lạc bộ Học tập

- Giải Ba: Liên quân Văn nghệ - Thể thao
 

Thêm một giải đấu được tổ chức thành công. Chúc các bạn sinh viên nhiều sức khỏe, học tập tốt, rèn luyện tốt, có nhiều kỷ niệm đẹp dưới mái trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh yêu dấu…

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn