Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

https://qui.edu.vn


Vô địch bóng đá nam và cầu lông trong Hội thao truyền thống các trường Đại học – Cao đẳng tỉnh Quảng Ninh năm 2020

Trong 2 ngày 30 và 31/11/2020, Tại trường Cao đẳng Công nghiệp và xây dựng đã diễn ra Hội thao khối các trường chuyên nghiệp tỉnh Quảng Ninh năm 2020.
Vô địch bóng đá nam và cầu lông trong Hội thao truyền thống các trường Đại học – Cao đẳng tỉnh Quảng Ninh năm 2020
Tham gia giải có hơn các  vận động viên thi đấu đến từ các trường Đại học, cao đẳng, trên địa bản tỉnh Quảng Ninh thi đấu ở các nội dung là bóng bàn, cầu lông, bóng đá, bóng chuyền hơi, quần vợt . Các môn thi đấu theo luật của Tổng cục Thể dục thể thao.

Đoàn vận động viên của trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tham gia Hội thao với 27 vận động viên tham gia thi đấu ở hai nội dung là cầu lông và bóng đá.

Sau 02 ngày tranh tài quyết liệt, sáng 31/10, Hội thao truyền thống các trường Đại học – Cao đẳng tỉnh Quảng Ninh đã  bế mạc. Trường Đại  học công nghiệp Quảng Ninh đã giành chức vô địch ở cả hai nội dung tham gia.
Hội thao đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích; là cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh;  góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe trong nhà trường.