Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

https://qui.edu.vn


Trao giải cuộc thi ảnh đẹp online “Nét đẹp thể thao QUI” năm 2022

Vừa qua, Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã tổ chức Lễ tổng kết, trao giải Cuộc thi ảnh đẹp online với chủ đề “Nét đẹp thể thao QUI” năm 2022.
A1
          Đây là lần thứ hai Công đoàn trường tổ chức cuộc thi trên mạng xã hội Facebook. Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của các công đoàn bộ phận, đã có gần 70 bức ảnh đẹp được Ban Tổ chức lựa chọn, đăng tải trên fanpage của Nhà trường. Các tác phẩm dự thi được chấm điểm qua 2 vòng: Tương tác trên Fanpage của Nhà trường và chấm điểm chuyên môn thông qua Ban giám khảo.
Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 05 giải Khuyến khích cho các tác giả tham gia dự thi. Tác giả Nguyễn Thị Thu Hằng - Công đoàn Bộ môn Lý luận chính trị vinh dự đạt giải Nhất và giải Bình chọn nhiều nhất của Cuộc thi.
 
 
 
 

          Cuộc thi là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021) và 1982 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng; 76 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2022); đã tạo ra một sân chơi bổ ích, lý thú, có sức lan tỏa trong cán bộ, đoàn viên, viên chức lao động Nhà trường; góp phần tuyên truyền, giới thiệu, lan tỏa những hình ảnh đẹp của viên chức lao động Nhà trường khi tham gia các hoạt động thể thao, rèn luyện sức khỏe; tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, hoạt động của tổ chức Công đoàn, tăng sức sống, tăng lượng tương tác cho Fanpage của Nhà trường.
          Cuộc thi ảnh đẹp online với chủ đề “Nét đẹp thể thao QUI” năm 2022 do Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức đã khép lại thành công tốt đẹp. Đây cũng là nguồn động viên tinh thần để viên chức lao động nhà trường thêm nỗ lực gắn bó với nhà trường, tận tâm, tận lực vì công việc chung