Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

https://qui.edu.vn


Giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023); chào mừng thành công Đại hội Công đoàn trường lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2023-2028

Vừa qua, Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh phối hợp tổ chức chương trình giao lưu bóng đá nam, nữ khối cán bộ, giảng viên, viên chức lao động Nhà trường chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023); chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Trường lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2020-2023. Chương trình có sự tham gia của các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn trường; các đồng chí tổ trưởng công đoàn cùng đông đảo đoàn viên các tổ công đoàn.
A1
     Giao lưu bóng đá là hoạt động thường xuyên của cán bộ, giảng viên, viên chức lao động trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh nhằm rèn luyện sức khỏe,; là dịp để cán bộ, giảng viên, viên chức lao động cùng giao lưu, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó trong tập thể sư phạm nhà trường; rèn luyện những kỹ năng cần thiết, phát huy sáng tạo cá nhân và đoàn kết trong tập thể. Đồng thời đây cũng là dịp đánh giá hoạt động phong trào thể dục thể thao của các nhà trường trong thời gian qua cũng như giúp phát hiện, bồi dưỡng các hạt nhân thể thao cho các giải đấu các cấp.
     Với tinh thần vui tươi, phấn khởi các cầu thủ đã tham gia thi đấu hết sức mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, những giây phút căng thẳng và vỡ òa khi trái bóng chạm lưới khung thành. Trận giao hữu bóng đá nam, nữ giữa 2 đơn vị khối đào tạo và khối phòng ban đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong đó, đội bóng đá nam khối phòng ban và đội bóng đá nữ khối đào tạo đã giành chiến thắng chung cuộc.
     Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa đã được Công đoàn Trường tổ chức; quá đó góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó hơn trong tập thể, cùng phấn đấu thực hiện tốt mục tiêu chung, góp phần vào sự phát triển của bền vững của Nhà trường.