Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

https://qui.edu.vn


Gặp mặt thân mật đầu năm 2019

Nhân dịp đầu năm mới 2019, chiều 4/1/2019, trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức buổi gặp mặt thân mật với gia đình các cán bộ chủ chốt, lãnh đạo các đoàn thể, các giảng viên có học vị Tiến sĩ của nhà trường. TS. Hoàng Hùng Thắng -  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi gặp mặt.
TS. Hoàng Hùng Thắng -  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt
              Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trân trọng gửi lời cảm ơn tới các đại biểu đã tham dự chương trình; chúc các đồng chí đại biểu cùng gia đình ăn đón một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và nhiều tốt lành. Trong bài phát biểu của mình, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của CBCCVC nhà trường, trong đó có đội ngũ cán bộ chủ chốt, các giảng viên có học vị Tiến sĩ trong năm học vừa qua. Các đồng chí và gia đình đã chung vai sát cánh cùng nhà trường trong giai đoạn khó khăn, thử thách; đã cùng với lãnh đạo nhà trường từng bước tháo gỡ khó khăn, giữ vững sự ổn định của nhà trường. Bước sang thềm năm mới, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tin tưởng rằng với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, phát huy trí tuệ tập thể, tập thể CBCCVC nhà trường sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học 2018-2019.

              Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân tình, ấm áp, thành công tốt đẹp. Đây là cơ hội để các gia đình cán bộ chủ chốt, gia đình các giảng viên có học vị Tiến sĩ của nhà trường được giao lưu, gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ với nhau; để hiểu hơn về nhiệm vụ, công việc của mỗi cá nhân trong các lĩnh vực công tác. Đồng thời qua đó động viên CBCCVC tích cực công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao...