Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

https://qui.edu.vn


Đại hội các Công đoàn bộ phận nhiệm kỳ 2017-2022 thành công tốt đẹp

Thực hiện kế hoạch của BCH Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh về việc tổ chức Đại hội Công đoàn bộ phận nhiệm kỳ 2017-2022, tiến tới Đại hội đại biểu Công đoàn trường khóa XXVII, từ ngày 16/10/2017 đến ngày 30/10/2017, các Công đoàn bộ phận thuộc Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022.
Đại hội các Công đoàn bộ phận nhiệm kỳ 2017-2022 thành công tốt đẹp
   Dưới sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Ban Thường vụ Công đoàn Trường; với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, tập trung, Đại hội các Công đoàn bộ phận tích cực thảo luận, tham góp các ý kiến vào nội dung dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Công đoàn trường lần thứ XXVII nhiệm kỳ 2013-2017; tìm kiếm các giải pháp nhằm thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.
Cũng tại Đại hội, các Công đoàn bộ phận đã thảo luận, phân tích, đánh giá một cách đầy đủ và sâu sắc những kết quả đã đạt được, những mặt còn tồn tại, hạn chế và rút ra những bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ tới, quyết định phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2022 của các Công đoàn bộ phận phù hợp, theo sát tình hình  thực tế để lãnh đạo thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
   Qua các buổi  làm việc tích cực, với tinh thần trách nhiệm cao, thẳng thắn và xây dựng, các Công đoàn bộ phận đã bầu ra các Ban chấp hành Công đoàn bộ phận nhiệm kỳ 2017 - 2020 là những đồng chí đủ tiêu chuẩn, có năng lực và trình độ để tổ chức hoạt động và thực hiện thành công Nghị quyết mà Đại hội đề ra.
 
                                                  ( ĐHCĐ khoa Mỏ công trình và khoa Trắc địa - địa chất)

   Đại hội các Công đoàn bộ phận thuộc Công đoàn trường Đại học CNQN đã diễn ra thành công tốt đẹp. 100% đoàn viên các Công đoàn bộ phận đoàn kết, quyết tâm phấn đấu, tin tưởn vào sự lãnh đạo của Đảng ủy, Công đoàn trường, phát huy sức mạnh truyền thống của đơn vị, của nhà trường để đạt được những thắng lợi mới, góp phần xây dựng nhà trưởng ổn định và phát triển…
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây