Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

https://qui.edu.vn


Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đồng hành cùng Tết sum vầy 2020 tại Cô Tô

Ngày 4/1/2020, Tại huyện đảo Cô Tô, đồng chí Nguyễn Văn Đức ủy viên thường vụ Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh phối hợp với các đồng chí trong Liên đoàn Lao động Quảng Ninh tổ chức “Tết sum vầy” cho cán bộ giáo viên học sinh và chiến sĩ đang làm việc tại Đảo.
Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đồng hành cùng Tết sum vầy 2020 tại Cô Tô
         Tết Sum Vầy 2020 được chính thức tổ chức vào tối 4/5 với sự tham gia của lãnh đạo huyện uỷ, uỷ ban nhân dân huyện Cô Tô. Đặc biệt trong đó, thành phần không thể thiếu là cán bộ, chiến sĩ và giáo viên đang công tác tại đảo. Cùng đông đảo các em học sinh và người dân thị trấn Cô Tô và các đảo lân cận.
       Tết Sum Vầy, là sự kiện được công đoàn tổ chức hàng năm không chỉ là ngày vui cho người lao động mà còn là dịp để động viên tặng quà chúc cho các thầy cô giáo và cán bộ, chiến sĩ một năm mớ ấm cúng. Những món quà được trao không nặng về giá trị nhưng có ý nghĩa động viên người lao động rất lớn.
      Năm nay,  Công đoàn trường đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã đồng hành cùng với Liên đoàn Lao động tỉnh và Công đoàn ngành GD&ĐT tỉnh. Một số doanh nghiệp và phụ huynh học sinh Đông Triều. Trước đó, trong buổi chiều, Đoàn đã đến thăm  và dâng hương tại Tượng Bác và Nhà thờ Bác. Đoàn đã đi thăm và tặng quà một số đơn vị quân đội thị trấn Cô Tô.

      Tết sum vầy được tổ chức vào buổi tối, chương trình văn nghệ cho giáo viên và các cán bộ chiến sĩ trên đảo thắm đượm tình nghĩa quân- dân. Những món quà Tết được trao cho giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn; Trao tiền hỗ trợ vé tàu xe cho đoàn viên, CNVC, GV, LĐ về quê ăn Tết;.Tặng chăn ấm, áo ấm và quà Tết cho học sinh.
     Đây là hoạt động thể hiện sự đồng cảm, sẻ chia những khó khăn của công đoàn với người lao đông. Đặc biệt là những người đang công tác tại đảo xa. Họ là những cán bộ, giáo viên, chiến sĩ đảm nhiệm trọng trách của mình nơi biên viễn.