Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

https://qui.edu.vn


Bế mạc giải Cầu lông CBCCVC năm 2019 Trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh

Thiết thực tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước; trên cơ sở thành công của những giải đấu trước, Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh phối hợp tổ chức giải cầu lông cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) năm 2019.
Bế mạc giải Cầu lông CBCCVC năm 2019 Trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh
Giải đấu diễn ra từ ngày 26/2/2019 đến ngày 10/3/2019, có sự tham gia thi đấu của hơn 50 vận động viên đến từ các Công đoàn bộ phận, ở 3 đối tượng (lãnh đạo các đơn vị, CBCCVC chơi phong trào, CBCCVC trong đội tuyển thể thao của nhà trường tham gia thi đấu các giải ngoài trường từ năm 2017), 2 nội dung thi đấu (đôi nam và đôi nam nữ).
Các trận đấu vòng bảng được tổ chức thi đấu tại nhà rèn luyện thể chất - cơ sở Yên Thọ của nhà trường. Các trận bán kết, chung kết và tổng kết giải được tổ chức tại Trung tâm thực nghiệm sản xuất - Xây dựng công trình Mỏ, thuộc trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh. Trong khuôn khổ của giải, hơn 30 trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, kịch tính, nhiều trận đấu có chất lượng chuyên môn cao. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, các cặp đấu đã cống hiến cho khán giả nhiều pha ghi điểm đẹp mắt, nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của mọi người. Tại lễ bế mạc, ban tổ chức đã trao 3 giải Nhất, 3 giải Nhì, 6 giải Ba và 12 giải Khuyến khích ở các nội dung thi đấu.
 

          Giải cầu lông CBCCVC năm 2019 được tổ chức thành công tốt đẹp, Đây là một hoạt động thường niên được Công đoàn trường tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích cho CBCCVC trong nhà trường, qua đó thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị; khuyến khích, động viên CBCCVC hăng hái trong phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường…