Thư mời Dự Lễ kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Thứ hai - 15/10/2018 02:08
           Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tiền thân là trường Trung học Kỹ thuật Mỏ, được thành lập ngày 25/11/1958 theo Quyết định số 1630 / BCN của Bộ Công nghiệp; Ngày 24/7/1996 Thủ tướng Chính phủ đã quyết định nâng cấp Trường thành Trường  Cao đẳng Kỹ thuật Mỏ; Ngày 25/12/2007 được Thủ tướng chính phủ ký Quyết định số: 1730/QĐ-TTg nâng cấp trường Cao đẳng Kỹ thuật Mỏ thành trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh.
            Trải qua 60 năm hoạt động đào tạo, nhiều thế hệ học sinh, sinh viên, học viên (HSSV) của Trường đã trưởng thành; nhiều HSSV đã và đang giữ những cương vị trọng trách trong cơ quan của Đảng, Nhà nước và doanh nghiệp.
             Với sự nỗ lực và thành quả đạt được, trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã được nhận nhiều phần thưởng và danh hiệu cao quý của Đảng, Nhà nước: Huân chương Độc lập hạng Nhất, Huân chương Độc lập hạng Nhì, Huân chương Độc lập hạng Ba, Huân chương Lao động hạng Nhất, Huân chương Lao động hạng Nhì, Huân chương Lao động hạng Ba, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Cờ thi đua của Chính phủ... Đây là niềm vinh dự, tự hào của các thế hệ cán bộ, giảng viên và nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh.
             Để ghi nhận chặng đường xây dựng và phát triển của nhà trường hơn nửa thế kỷ qua, được sự nhất trí của Bộ Công thương, Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh sẽ tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển (1958 - 2018) vào hai ngày 23 và 24 tháng 11 năm 2018. Đây là dịp ôn lại truyền thống vẻ vang của Nhà trường, là cơ hội cho các thế hệ Thầy, Trò gặp gỡ, giao lưu đồng thời là dịp để Nhà trường nhìn lại chặng đường đã qua, từ đó tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp đào tạo, đáp ứng niềm tin, kỳ vọng của xã hội, hoàn thành sứ mạng đối với sự nghiệp giáo dục và xây dựng, phát triển đất nước.
             Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh trân trọng thông báo và kính mời toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên các thời kỳ về dự Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường.
            - Thời gian:
            + Ngày 23/11/2018: Gặp mặt các thế hệ thầy cô giáo, cựu học sinh, sinh viên
            + Ngày 24/11/2018: Lễ Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường.
           - Địa điểm: Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh (Cơ sở 1: Yên Thọ - Đông Triều – Quảng Ninh).
          Để giúp cho công tác tổ chức cũng như đón tiếp đại biểu được chu đáo, kính đề nghị các cán bộ, học sinh, sinh viên, học viên qua các thời kỳ về dự Lễ Kỷ niệm thông tin về Nhà trường qua các kênh liên lạc sau đây:
        - Phòng Tổ chức cán bộ : 0912569107 (Ông Trần Đình Hồng)
        - Hành chính tổng hợp: 0912389084 (Ông Vũ Quang Vinh)
        - Thường trực Ban liên lạc mạng lưới cựu sinh viên: 0976254123 (Ông Trần Đức Quý)
         Rất hân hạnh được đón tiếp!                                                      
                                                                                               HIỆU TRƯỞNG
                                                                           TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM
 
 
 
 
 
                                                                                          TS. Hoàng Hùng Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc