Thư cảm ơn

Thứ hai - 03/12/2018 04:42
Ngày 24/11/2018, Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống (25/11/1958 -:- 25/11/2018) và đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Buổi lễ đã diễn ra trang trọng ý nghĩa, trong không khí thân mật, vui tươi và phấn khởi, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và những kỷ niệm đẹp trong lòng Quý khách cũng như các thế hệ cán bộ, viên chức và học sinh sinh viên tham dự.

Nhân dịp này, Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh rất vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo Bộ Công thương, lãnh đạo và chuyên viên các vụ chức năng của các bộ, ngành trung ương; lãnh đạo Tỉnh và các sở, ban, ngành  của tỉnh Quảng Ninh; lãnh đạo các huyện, thị xã, phường, xã…nơi trường đứng chân; lãnh đạo các cơ quan, tập đoàn, doanh nghiệp, các trường học, viện nghiên cứu; các thế hệ cán bộ giảng viên, công nhân viên và học sinh sinh viên  từng công tác và học tập tại trường đã về chung vui cùng với thầy và trò của nhà trường; các cơ quan thông tấn báo chí phát thanh và truyền hình đã đến dự và đưa tin.

Sự hiện diện và quan tâm của Quý vị cùng với những lời chúc mừng tốt đẹp và những món quà đầy ý nghĩa của Quý vị đại biểu, khách quý không những góp phần vào thành công của buổi lễ, mà còn là nguồn động viên, cổ vũ to lớn cho nhà trường trên bước đường tiếp tục xây dựng và phát triển.

Trong thời gian tới Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, quan tâm giúp đỡ hợp tác của Quý vị.

Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức và đón tiếp, nhưng chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông chia sẻ của Quý vị.

Thay mặt tập thể lãnh đạo và toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên trường Đại học Công Nghiệp Quảng Ninh, xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các cơ quan, đoàn thể và Quý vị đại biểu.

Xin kính chúc Quý vị, cùng toàn thể gia đình sức khỏe, hạnh phúc.
                                                          Quảng Ninh, ngày 26 tháng 11 năm 2018
                                                                            HIỆU TRƯỞNG
 
 
 
                                                                  TS. Hoàng Hùng Thắng
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc