Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Than Quảng Ninh khóa V, nhiệm kỳ 2020-2025

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Than Quảng Ninh, vừa qua, trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ Than Quảng Ninh khóa V, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
          Tham dự Hội nghị có các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu, Bí thư chi bộ, Trưởng đơn vị, Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh trường.
           Tại hội nghị đồng chí Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo kết quả Đại hội Đảng bộ Than Quảng Ninh lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025. Tiếp đến đồng chí Bí thư Đảng ủy đã truyền đạt các nội dung về đánh giá tình hình, kết quả 5 năm 2015-2020; Mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trong 5 năm 2020-2025 của Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Than Quảng Ninh khóa V.
           Buổi học tập, quán triệt triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ Than Quảng Ninh khóa V, nhiệm kỳ 2020 - 2025 là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng trong toàn Đảng bộ, tạo nên sự thống nhất ý chí và hành động của cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ trường; phát huy tính chủ động sáng tạo của mỗi cán bộ, đảng viên từ tình hình thực tế của nhà trường, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ Than Quảng Ninh khóa V, nhiệm kỳ 2020 - 2025
           Sau hội nghị, các chi bộ tổ chức cho cán bộ, đảng viên học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ Than Quảng Ninh khóa V, nhiệm kỳ 2020-2025 và viết bài thu hoạch vào kỳ sinh hoạt chi bộ tháng 7/2020.