Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Đảng bộ trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh được khen thưởng công tác Tổ chức Xây dựng Đảng năm 2020

Vừa qua, Đảng bộ Than Quảng Ninh (TQN) đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy.
        Năm 2020, Đảng bộ Than Quảng Ninh cùng với Đảng ủy, Hội đồng thành viên, cơ quan điều hành Tập đoàn đã tập trung lãnh đạo, quyết liệt chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, thực hiện thắng lợi “mục tiêu kép”, vừa phòng, chống dịch, vừa đảm bảo sản xuất kinh doanh. Các đơn vị đã thực hiện nghiêm kỷ cương, kỷ luật điều hành, duy trì đủ việc làm, ổn định đời sống, thu nhập cho người lao động.

Công tác xây dựng Đảng đã phát huy hiệu quả vai trò người đứng đầu; phối hợp giữa Đảng ủy Than Quảng Ninh với Đảng ủy TKV và các Ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy, các cấp ủy địa phương đã gắn kết hơn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2020.
          Phát huy truyền thống “Kỷ luật và Đồng tâm”, năm 2021, Đảng ủy Than Quảng Ninh sẽ tiếp tục đổi mới phương thức, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các cấp ủy, tổ chức đảng và cán bộ, đảng viên; đồng thời tập trung chỉ đạo, điều hành thực hiện mục tiêu kép. Mục tiêu đặt ra là sản xuất đạt 37,04 triệu tấn than nguyên khai; than tiêu thụ đạt 42 triệu tấn; doanh thu đạt gần 124.000 tỷ đồng; tiền lương bình quân tương đương so với năm 2020.
            Nhân dịp này, Đảng bộ TQN đã tổ chức trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp công tác Tổ chức - Xây dựng Đảng, công tác Tuyên giáo - Dân vận, Kiểm tra - giám sát, Văn phòng cấp ủy cho các đồng chí có thành tích; tặng giấy khen cho 11 đảng bộ và đơn vị “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2020 và các chi, đảng bộ có thành tích trong công tác Tổ chức - Xây dựng Đảng, Tuyên giáo - Dân vận, Kiểm tra giám sát và Văn phòng cấp ủy; chúc mừng các đồng chí nguyên lãnh đạo các Ban chuyên môn Tập đoàn, cán bộ Đảng, đoàn thể Tập đoàn và các đơn vị hoàn thành nhiệm vụ, được nghỉ chế độ hưu theo quy định trong năm 2020.
135208294 751905439072827 8550445634838361403 n

Năm 2020, dù gặp nhiều khó khăn do tác động của đại dịch Covid-19 song Đảng bộ, chính quyền, CBVCLĐ và HSSV trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã cố gắng, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đảng bộ Nhà trường vinh dự được Đảng ủy Than Quảng Ninh tặng Giấy khen có thành tích xuất sắc trong công tác Tổ chức Xây dựng Đảng năm 2020.