Đảng ủy trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh triển khai nhiệm vụ Quý IV năm 2020

Thứ năm - 22/10/2020 22:20
Chiều ngày 19/10/2020, Đảng ủy trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng quý III, 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2020.
    Dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh nhà trường; Bí thư các chi bộ và các Ban xây dựng Đảng.
   Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện công tác quý III và 9 tháng năm 2020; triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý IV năm 202. Tại hội nghị,  đại diện các chi bộ trình bày các báo cáo tham luận; các đại biểu cùng thảo luận dân chủ, công khai nhằm góp phần hoàn thiện báo cáo, đề xuất giải pháp thực hiện tốt nhiệm vụ quý IV năm 2020.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường khẳng định: Trong những tháng đầu năm 2020 diễn biến tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp, kéo dài làm ảnh hưởng đến các mặt hoạt động của Nhà trường; tuy nhiên Đảng ủy nhà trường đã lãnh, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính chính trị cũng như các công tác về xây dựng đảng, công tác tuyên giáo, dân vận. Công tác tổ chức, công tác kiểm tra, giám sát đều bám sát chỉ đạo của Đảng ủy Than Quảng Ninh để thực hiện. Các đoàn thể quần chúng đã tổ chức hoạt động theo đúng các nội dung chương trình đã đề ra.
   Triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2020,  Đảng ủy nhà trường tiếp tục chú trọng xây dựng các nghị quyết hàng tháng, nghị quyết chuyên đề cụ thể để triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Nhà trường. Trong công tác xây dựng Đảng, chỉ đạo các Chi bộ tiếp tục các hoạt động gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; triển khai tổ chức kiểm điểm đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2020...
   Hội nghị cũng đã thông qua báo cáo tổng kết tình hình thực hiện Nghị quyết chuyên đề về “Kiện toàn tổ chức bộ máy, tiếp tục đẩy mạnh xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý đáp ứng yêu cầu phát triển của Nhà trường đến năm 2020”; về “Nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh đến năm 2020” của Ban Chấp hành Đảng bộ khóa XXIV, nhiệm kỳ 2015-2020.
    Nhân dịp này, Hội nghị cũng đã chúc mừng các cán bộ nữ tham gia công tác Đảng nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.