Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

TỔNG CÔNG TY CP CÔNG TRÌNH VIETTEL TTKT VIETTEL QUẢNG NINH tuyển dụng:

TTKT Viettel Quảng Ninh – Tổng Công ty CP Công trình Viettel nhân sự làm việc tại
TTKT Viettel Quảng Ninh
Hiện nay, TTKT Viettel Quảng Ninh có nhu cầu tuyển dụng nhân sự kỹ thuật làm việc tại các đội kỹ thuật thuộc tỉnh Quảng Ninh. Cụ thể:
* Số lượng: 10 người * Mô tả công việc: - Triển khai, lắp đặt dịch vụ cố định băng rộng cho khách hàng. - Sửa chữa, xử lý sự cố dịch vụ cố định băng rộng cho khách hàng. - Vận hành và quản lý chất lượng mạng di động. - Bảo quản, bảo dưỡng mạng lưới. * Tiêu chuẩn nhân sự: - Nam giới, tuổi từ 20 trở lên. - Trình độ trung cấp trở lên các ngành ĐTVT, CNTT, Điện … - Lý lịch rõ ràng, sức khỏe tốt, không mắc các tệ nạn xã hội.
* Mức lương: Trả lương theo đơn giá khoán (thu nhập trung bình từ 08 – 12 triệu đồng, theo hiệu quả công việc).
* Địa điểm làm việc: Tại các Đội kỹ thuật trong tỉnh Quảng Ninh.
Chi tiết xin liên hệ: Đặng Bích Diệp – NV Tổ chức lao động - SĐT: 0969041234 – Email: diepdb@viettel.com.vn - Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Thành An, Số 131, Đường 25/4, P.Bạch Đằng, Hạ Long, Quảng Ninh. Thời gian nhận hồ sơ: Trước ngày 20/11/2018.

Tác giả bài viết: Trần Hoàng Anh - CTSV