Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Ngày 22/12/2017, tại trường đại học Hạ Long đã diễn ra Hội nghị tổng kết phong trào thi đua và công tác khen thưởng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Đến dự có đồng chí Phạm Thị Thắm (P. Trưởng ban Thi đua – khen thưởng tỉnh Quảng Ninh),đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành trong tỉnh, cùng lãnh đạo và thường trực Hội đồng Thi đua- khen thưởng các Trường: Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, Đại học Hạ Long, Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam, Cao đẳng Nông lâm Đông Bắc, Cao đẳng Công nghiệp và xây dựng, Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả, Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, Cao đẳng Xây dựng , Cao đẳng Giao thông cơ điện, Cao đẳng Nghề Việt Hàn, Đào tạo Cán bộ Nguyễn Văn Cừ.

Hội nghị nhằm mục đích đánh giá kết quả phong trào thi đua của cụm thi đua trong năm 2017 và bàn biện pháp triển khai nhiệm vụ cho năm tới, phổ biến mô hình mới, cách làm hay và giao lưu các điển hình tiên tiến trong năm 2017, tiến hành bình xét, đề nghị khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua, giới thiệu Cụm trưởng, Phó cụm trưởng năm 2018 và chia tay các đồng chí hoàn thành nhiệm vụ, kết thúc nhiệm kỳ… Hội nghị lần này cũng đã diễn ra Lễ kí giao ước thi đua giữa các trường đại học và cao đẳng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Năm 2017, trường đại học Công nghiệp Quảng Ninh, mặc dù có khó khăn nhưng ngay từ đầu năm nhà trường đã tổ chức nhiều phong trào thi đua sôi nổi với các hình thức phong phú, đa dạng, nội dung thi đua bám sát các nhiệm vụ chính trị được giao, gắn với việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, song song với việc đẩy mạnh các phong trào thi đua, công tác khen thưởng tiếp tục có nhiều đổi mới gắn với điều kiện thực tế của nhà trường…. Năm 2018, công tác thi đua khen thưởng sẽ được chú trọng và đẩy mạnh hơn trên mọi mặt quan tâm hơn đến khen thưởng chuyên đề, khen thưởng các trường hợp có thành tích đột xuất, cá nhân là người trực tiếp có nhiều sáng kiến, sáng tạo trong giảng dạy, đổi mới phương pháp đào tạo, học tập để chào mừng trường đại học Công nghiệp Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển.