Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thiết thực kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2015), chào mừng Cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021; được sự nhất trí của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường; Tối ngày 19/5/2015 Công đoàn Trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh nhật Bác với chủ đề “Lời ca dâng Bác”. Hội diễn là sân chơi văn hóa văn nghệ được tổ chức thường niên cho toàn thể CB, GV, CNV nhân ngày sinh Bác Hồ.
Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm  126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
Tham dự chương trình có các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên nhà trường; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị; CBGV - CNV và đong đảo sinh viên nhà trường tới cổ vũ chương trình.
Hội diễn năm nay có sự tham gia tranh tài của 5 đơn vị với 15 tiết mục dự thi được trình diễn ở nhiều thể loại như: đơn ca, song ca, tốp ca, múa… với những ca khúc mang âm hưởng hào hùng ca ngợi Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, biển đảo, về sự phát triển của đất nước và tuổi trẻ sôi động… Với sự đầu tư tập luyện nghiêm túc, sự thể hiện hết mình, bùng cháy trên sân khấu, Hội diễn đã mang lại những tiết mục thật sự ấn tượng. Phía dưới sân khấu, khán giả nhiệt tình cổ vũ, không khí thật sự sôi động, náo nhiệt.

Đây là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2016 của Công đoàn nhà Trường. Đồng thời khuyến khích hoạt động văn hóa tinh thần, góp phần nâng cao hiệu quả của công tác giáo dục chính trị, tư tưởng trong cán bộ giảng viên, công nhân viên trong toàn trường.

Kết quả chung cuộc như sau:
          - Giải Đặc biệt: Khối Phòng - Ban - Trung tâm
          - Giải Nhất: Khoa Cơ khí Động lực - TT Đào tạo nghề - CNTT