Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

CLB võ thuật cổ truyền trường Đại học CNQN tham gia Giải vô địch võ thuật cổ truyền các CLB tỉnh Quảng Ninh lần thứ V - năm 2018

Trong 2 ngày 4 và 5/8 tại Nhà Luyện tập và Thi đấu TDTT tỉnh (phường Hồng Hải - TP Hạ Long) đã diễn ra Giải vô địch võ thuật cổ truyền các CLB tỉnh Quảng Ninh lần thứ V- năm 2018. Đây là hoạt động thể thao do Sở VH&TT kết hợp cùng Hội Võ thuật cổ truyền tỉnh tổ chức chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và hưởng ứng Năm quốc gia du lịch Hạ Long - Quảng Ninh 2018; đồng thời thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", qua đó phát triển phong trào tập luyện các môn võ thuật cổ truyền dân tộc trong nhân dân lao động, nhất là đối tượng Thanh thiếu niên và học sinh…
CLB võ thuật cổ truyền trường Đại học CNQN tham gia  Giải vô địch võ thuật cổ truyền các CLB tỉnh Quảng Ninh lần thứ V - năm 2018
Tham dự giải có 186 VĐV nam nữ của 13 CLB võ thuật ở 8 địa phương trong tỉnh. Các VĐV dự thi ở 2 đối tượng là giải trẻ (từ 15 đến 17 tuổi) và giải vô địch (trên 18 tuổi) với 2 nội dung là đối kháng 14 hạng cân nam và nữ; biểu diễn quyền tay không và binh khí… để giành các bộ huy chương và giải thưởng tập thể theo Điều lệ giải.
Kết thúc giải, BTC đã trao giải toàn đoàn (cộng thành tích của 2 nội dung thi đấu của giải vô địch và giải trẻ): Với thành tích giành 13 HCV, 11 HCB và 9 HCĐ, TX Quảng Yên đã giành giải nhất toàn đoàn, thứ nhì là TP Uông Bí và thứ ba là huyện Hoành Bồ.

Ngoài ra BTC giải còn trao hơn 30 bộ huy chương cho các cá nhân đoạt giải ở từng nội dung thi đấu.
Tham gia giải đấu năm nay, vận động viên Phạm Văn Nam thuộc CLB võ thuật cổ truyền trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã xuất sắc giành huy chương vàng ở nội dung đối kháng hạng cân 55 - 60 kg.

Đây là giải đấu thường niên nhằm tuyển chọn các VĐV có chuyên môn xuất sắc để đưa vào đội tuyển võ thuật cổ truyền tỉnh đi tham gia tranh tài tại các giải đấu trong nước. Giải đấu lần này cũng là cơ hội để Quảng Ninh tuyển chọn VĐV tiêu biểu đi thi đấu tại Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII diễn ra vào cuối năm nay.