Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Đoàn thể thao nhà trường đạt thành tích xuất sắc tại Giải Cầu lông - Bóng bàn truyền thống lần thứ XIX Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp Quảng Ninh năm 2015

Trong 2 ngày 30 và 31 tháng 10 năm 2015, tại Trường Cao đẳng Công nghiệp xây dựng Uông Bí, đoàn thể thao trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã tham gia Giải cầu lông - bóng bàn truyền thống lần thứ XIX Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp Quảng Ninh năm 2015.
Đây là giải thi đấu thể thao truyền thống thường niên do Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp Quảng Ninh tổ chức với mục đích đề cao tinh thần rèn luyện sức khỏe và đoàn kết giữa các trường Đại học, Cao đẳng và chuyên nghiệp trong địa bàn tỉnh. Giải đấu năm nay có 09 đơn vị tham gia với gần 100 vận động viên, thi đấu ở 3 bộ môn là cầu lông, bóng bàn và kéo co. Giải đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính, các vận động viên đã đem đến cho khán giả nhiều trận đấu hay, nhiều pha cầu đẹp mắt…
Đoàn thể thao trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh gồm 23 vận động viên, tham gia thi đấu ở 2 bộ môn bóng bàn và cầu lông (bao gồm 12 nội dung cầu lông và 6 nội dung bóng bàn). Kết thúc giải, Đoàn thể thao nhà trường giành giải Nhất toàn đoàn (trong đó, giành giải Nhất đội cầu lông và giải Nhất đội bóng bàn).
Đây là giải đấu truyền thống nhằm duy trì, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời, tạo sân chơi và là cơ hội để đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong quá trình công tác.