Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh chung tay ủng hộ đồng bào bị lũ lụt

Ngày 15/8/2015, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã có chuyến thăm hỏi, động viên nhân dân xã Bản Sen, huyện Vân Đồn bị thiệt hại do trận mưa lũ lịch sử vừa qua.

Nhằm góp phần chia sẻ với nhân dân tỉnh Quảng Ninh bị thiên tai, lũ lụt nói chung, nhân dân xã Bản Sen - huyện Vân Đồn nói riêng; Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã tổ chức phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ gây ra tới toàn thể đoàn viên thanh niên trong Nhà trường.
Cuộc vận động đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của các bạn đoàn viên thanh niên. Bằng tấm lòng tương thân, tương ái, số tiền ủng hộ (8 triệu đồng) và các thực phẩm, vật dụng sinh hoạt, sách vở, đồ dùng học tập... đã được nhanh chóng chuyển đến nhân dân xã Bản Sen - nơi đội sinh viên tình nguyện của nhà trường đã có thời gian gắn bó trong đợt tình nguyện xây dựng nông thôn mới nửa đầu tháng 7 năm 2015.
Tuy giá trị vật chất không lớn nhưng việc làm đó thể hiện sự quan tâm, đồng hành của Đoàn thanh niên - Hội sinh viên nhà trường trong hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Chứng kiến buổi trao quà thắm đượm nghĩa tình, đồng chí Biws thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bản Sen thay mặt chính quyền địa phương gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất tới Đoàn thanh niên - Hội sinh viên nhà trường và hy vọng trước sự quan tâm, sẻ chia kịp thời này sẽ giúp nhân dân sớm khắc phục phần nào khó khăn, nhanh chóng ổn định lại cuộc sống...