Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Đại hội đại biểu Hội sinh viên trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh thành công tốt đẹp

Hòa chung không khí hân hoan chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XII Đảng cộng sản Việt Nam, chào mừng 66 năm ngày truyền thống Học sinh sinh viên (09/01/1950-09/01/2016); Trong 02 ngày 08 - 09/01/2016, Hội sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh (DDHCNQN) đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Trường ĐHCNQN lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2016 - 2018.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Hội sinh viên cấp trên có đồng chí Vũ Thị Diệu Linh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam Tỉnh Quảng Ninh; Về phía nhà trường có TS Nguyễn Đức Tính - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Nguyễn Thị Kim Tuyến - Chủ tịch Công đoàn trường; Đ/c Hoàng Ngọc Tươi - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh trường, Đ/c Trần Đức Quý - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Các đồng chí trong BCH Đảng ủy, lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm và 194 đại biểu chính thức dại diện cho hơn 4.000 sinh viên nhà trường tham dự Đại hội. Đại hội vinh dự nhận được sự quan tâm của Đoàn Than Quảng Ninh, các đơn vị Đoàn bạn đóng trên địa bàn thị xã Đông Triều, Thành phố Uông Bí, cụm Đoàn Mạo Khê - Uông Bí - Hà Nội; các trường Đại học, Cao đẳng, THPT trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Trường ĐHCNQN khóa VIII, nhiệm kỳ 2016-2018 là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng của toàn thể cán bộ Hội, hội viên sinh viên Trường; là diễn đàn dân chủ để sinh viên bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, hiến kế để xây dựng các chương trình công tác của Hội, thể hiện quyết tâm trong học tập và rèn luyện, tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò của mình trong sứ mạng phát triển của Nhà trường. Đại hội đã tổng kết những thành tích mà Hội sinh viên đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời cũng thẳng thắn thừa nhận những hạn chế còn tồn tại và nghiêm túc kiểm điểm hoạt động của tập thể Ban chấp hành Hội sinh viên trong nhiệm kỳ 2012-2015; trên cơ sở đó xác định mục tiêu, phương hướng công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2016-2018.
Sau thời gian làm việc tích cực, khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm, Đại hội đại biểu Hội sinh viên Trường ĐHCNQN đã chỉ rõ vai trò nòng cốt của tập thể Ban chấp hành Hội sinh viên trong việc kết nối giữa Hội sinh viên và hội viên, sinh viên toàn trường, phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Đại hội đã đã tiến hành kiện toàn và củng cố Ban chấp hành Hội Sinh viên Trường, hiệp thương 19 đồng chí có đầy đủ phẩm chất và năng lực vào Ban Chấp hành Hội sinh viên Trường Khóa VIII, nhiệm kỳ 2016-2018, đồng chí Trần Hoài Nam tiếp tục được tín nhiệm là Chủ tịch Hội sinh viên Trường.
Đại hội khép lại thành công rực rỡ, trong không khí phấn khởi của mỗi hội viên và toàn thể Ban chấp hành mới đều quyết tâm phấn đấu, rèn luyện hết mình nâng cao bản lĩnh chính trị để hoàn thành nhiệm vụ mà nhà trường giao phó. Hội sinh viên Việt Nam Trường ĐHCNQN sẽ không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động phong trào và công tác Hội sinh viên.