Hội thao khối trường Đại học - Cao đẳng Bộ Công Thương khu vực Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên năm 2019 thành công tốt đẹp

Thứ bảy - 09/11/2019 05:59
Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; hướng tới chào mừng Đại hội Đảng các cấp và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/2019-3/2/2020), ngày 09/11/2019, tại Công viên thể thao - văn hóa Hà Lan, Mạo Khê - Đông Triều - Quảng Ninh đã diễn ra Hội thao khối các trường Đại học - Cao đẳng trực thuộc Bộ Công Thương khu vực Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên năm 2019.
Hội thao vinh dự đón nhận sự quan tâm của đồng chí Vũ Hồng Thanh - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc Hội; đồng chí Cao Quốc Hưng - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Công Thương; đồng chí Trần Quang Huy - Ủy viên Đoàn chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam; đ/c Hoàng Văn Đề -  Bí thư phường Mạo Khê, các đồng chí lãnh đạo đại diện các cơ quan, ban, ngành trung ương và địa phương.

Đ/c Trần Quang Huy - Ủy viên Đoàn chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam
tặng hoa chúc mừng các đội tham dự hội thao
Đ/c Hoàng Văn Đề -  Bí thư phường Mạo Khê tặng hoa chúc mừng hội thao

Hội thao khối các trường Đại học - Cao đẳng khu vực Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên năm 2019 quy tụ hơn 200 vận động viên đến từ 7 trường Đại học, Cao đẳng trực thuộc Bộ Công Thương trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 4 môn thi đấu bao gồm cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền hơi và bóng đá nam.

Đây là lần đầu tiên Hội thao khối các trường Đại học - Cao đẳng khu vực Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên được tổ chức. Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh với tư cách là đơn vị đăng cai tổ chức đã chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, góp phần tạo nên thành công của giải đấu. Với tổng số gần 30 trận đấu, các vận động viên thi đấu nỗ lực hết mình, đoàn kết, trung thực dưới sự cổ vũ nhiệt tình, vô tư của đông đảo cổ động viên; đã cống hiến cho giải đấu những giây phút sôi nổi, kịch tính trong từng nội dung thi đấu... Trong khuôn khổ Hội thao cũng đã diễn ra các trận đấu giao hữu Tennis giữa các đồng chí lãnh đạo Bộ Công thương và lãnh đạo địa phương..
Hội thao khối các trường Đại học - Cao đẳng khu vực Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên năm 2019 tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích; là cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các cơ sở giáo dục thuộc Bộ Công Thương trên địa bàn các tỉnh Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên;  góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe trong nhà trường... Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao giải toàn Đoàn cho các trường tham gia Hội thao. Đoàn thể thao trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã xuất sắc giành giải Nhất toàn Đoàn...

Đ/c Cao Quốc Hưng - Thứ trưởng Bộ Công Thương chụp ảnh lưu niệm
cùng lãnh đạo các trường tham dự hội thao