Lễ công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ năm 2019

Thứ hai - 08/04/2019 11:19
Ngày 8/4/2019, trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định của Hiệu trưởng về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ cán bộ lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường.
Lễ công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ năm 2019
Tại buổi lễ, lãnh đạo nhà trường đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm cho 11 đồng chí:
- ThS Nguyễn Thị Thanh Hoa - Phó Trưởng khoa Khoa học Cơ bản được bổ nhiệm chức vụ Trưởng khoa Khoa học Cơ bản.
- TS Tạ Văn Kiên - Trưởng Bộ môn thuộc khoa Mỏ - Công trình được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Khoa Mỏ - Công trình.
- ThS Phạm Thị Lệ Ngọc - Phó Trưởng Bộ môn Lý luận chính trị được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Lý luận chính trị.
- TS Lưu Quang Thủy - Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Tổ chức cán bộ.
- ThS Nguyễn Mạnh Cường - Phó Trưởng phòng Công tác Sinh viên được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Công tác Sinh viên.
- TS Đặng Ngọc Huy - Giảng viên khoa Điện được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng KHCN và HTQT.
 - TS Đỗ Chí Thành - Trưởng Bộ môn thuộc khoa Điện được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Điện.
- TS Bùi Trung Kiên - Giảng viên khoa Điện được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Điện.
- TS Lê Quý Chiến - Trưởng Bộ môn thuộc khoa Cơ khí - Động lực được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Cơ khí - Động lực.
- TS Nguyễn Thị Nhung  - Giảng viên Bộ môn Lý luận chính trị được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Bộ môn Lý luận chính trị.
- ThS Đặng Đình Đức - Giảng viên thuộc khoa CNTT được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng khoa CNTT.
Đại diện các cán bộ được bổ nhiệm, ThS Nguyễn Mạnh Cường đã có lời cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo nhà trường và sự tín nhiệm của các đồng nghiệp, đồng thời hứa sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Phát biểu tại buổi lễ, TS Hoàng Hùng Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các cán bộ vừa nhân được quyết định. Thầy hy vọng các đồng chí sẽ cố gắng phấn đấu, phát huy hơn nữa năng lực của mình, góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường.
Nhân dịp này BBT xin gửi kèm bài phát biểu của Hiệu trưởng tại chương trình lễ bổ nhiệm cán bộ năm 2019