Sự cần thiết và giải pháp nâng cao kĩ năng cập nhật các chế độ và thông tư kế toán doanh nghiệp mới nhất cho sinh viên chuyên ngành kế toán

Thứ tư - 03/07/2019 02:23
Các chế độ kế toán và các thông tư hướng dẫn chế độ kế toán hiện hành kèm theo được ban hành để hướng dẫn các cá nhân, tổ chức, các doanh nghiệp thực hiện công tác kế toán theo đúng trình tự và quy định. Các chế độ cũng như thông tư kế toán thường xuyên có sự thay đổi để phù hợp với sự thay đổi và phát triển của nền kinh tế thị trường và sự phát triển của phương thức quản lý nhà nước. Trong đào tạo chuyên nghiệp, giảng viên và sinh viên cần thiết phải nắm bắt được sự đổi mới đó để không bị lạc hậu, sinh viên ra trường có thể áp dụng vào thực tế các chế độ kế toán và thông tư mới nhất, hiệu quả nhất. Để hiểu rõ và nắm vững luật kế toán hiện hành thì bản thân giảng viên và các sinh viên luôn chủ động tìm kiếm, cập nhật các quy định, thông tư mới của nhà nước và có các phương pháp hữu hiệu để đưa vào giảng dạy và học tập.