Một số vấn đề căn bản trong quản lý thư viện nhà trường theo định hướng đảm bảo chất lượng

Thứ tư - 06/11/2013 22:49

Trong những năm gần đây vai trò của thư viện đại học Việt Nam đã và đang được nhìn nhận như là một bộ phận cấu thành quan trọng của trường đại học, góp phần thiết thực vào nâng cao chất lượng đào tạo của trường đại học và trở thành một trong những tiêu chí đánh giá chất lượng trường đại học. Một số Thư viện đã áp dụng hoặc đang triển khai để chuẩn bị áp dụng bộ tiêu chuẩn ISO 9000 nhằm đảm bảo chất lượng hoạt động thư viện. Các thư viện đã tiến hành tự đánh giá về chất lượng Thư viện, dựa trên bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục trường đại học của Bộ Giáo Dục và Đào tạo.